ไม่รอดโจ๋!!กลัวติดคุกย่องขอคืนรถกับทางผู้ดูแลคอกเก็บรถแต่ทาง ผกก.ศรีราชา รวบตัวทันควันเจ้าตัวอ้างต้องใช้รถไปส่งแฟนสาวไปทำงาน
    จากกรณีวงจรปิดจับภาพ นาทีโจ๋ศรีราชาทำแสบ บุกขโมยรถจักรยานยนต์ของกลางตำรวจ อ้างจ่ายเงินค่าปรับแล้ว เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้าย บุกเข้าไปลักขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็ม สแลซ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1 กบ 5604 ระยอง ซึ่งเป็นรถของกลาง ภายในลานจอดรถ สภ.ศรีรชา ตั้งอยู่เลขที่ 98/8 ม.3 ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบทันที โดยภาพจากกล้องววงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้
     
โดยในวันนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. นายธนโชติ อาวะโห อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.9 ต.เกาะแก้ว อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์ ได้เดินทางมาที่ สภ. ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็ม สแลซ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1 กบ 5604 ระยอง เพื่อติดต่อขอคืนรถที่ขโมยมาจากที่เก็บรถของกลางให้กับทางนายสุทธิโชค บุญมี อายุ 22 ปี ผู้ดูแลสถานที่เก็บรถของกลาง หลังจากที่ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์มาเมื่อวานนี้แต่ในระหว่างที่นาย ธนโชตินั่งอยู่นั้น พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เดินทางมาก่อนแสดงตัวเข้าจับกุมและแจ้งข้อกล่าวหาคือ ลักทรัพย์ ก่อนนำตัวมาทำการสอบปากคำในเบื้องต้น พร้อมกับดำเนินคดีตามกฎหมาย
     
ซึ่งทางด้าน นายธนโชติ ผู้ก่อเหตุได้ให้การสารภาพว่า เมื่อวานนี้ตนได้เดินทางมาที่สถานที่เก็บของกลางของ สภ.ศรีราชา เพื่อที่จะมาเอารถจักรยานยนต์ของตนคืน หลังที่ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจยึดมาเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 23 ส.ค.62 ที่ผ่านมา ซึ่งตนยอมรับว่าไม่มีเงินเสียค่าปรับและสาเหตุที่ก่อเหตุนั้นตนจะนำรถจักรยานยนต์ไปถอดท่อมาขายและนำเงินมาชำระค่าปรับให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  โดยหลังก่อเหตุตนก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งแฟนสาวที่ทำงานก่อน แต่ก็ยังไม่มาชำระเงินค่าปรับ จนทำให้ตนกลัวความผิดและวันนี้จึงเข้าพบคนดูแลรถเพื่อขอคืนรถจักรยานยนต์ที่นำไป สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563