คืบหน้าคดีสองผัวเมียติดหนี้รายวัน จับมือผูกคอลาโลก ล่าสุดบรรดาญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมารับศพแล้ว ระบุ ของดออกสื่อ หวังจบเรื่องให้แม่กับพ่อเลี้ยงไปสบาย
         จากกรณี นายประชาย เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง และ นางนิศา  อยู่ในสภาพใช้เชือกไนร่อน สีขาวผูกคอตัวเองติดกับช่องระบายอากาศของห้องน้ำ มือทั้งคู่จับกันแน่น เสียชีวิต 2 ศพ เหตุเกิดภายในห้องน้ำ ร้ายขายของชำ เลขที่ 276/169 ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
         
ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 22 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณห้องเก็บศพ โรงพยาบาลแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้มีบรรดาญาติผู้เสียชีวิตของทั้งสองรายมารอรับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาตามภูมิลำเนาเดิม ทั้งนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าสลดใจ ซึ่งทางญาติยังคงรู้เสียใจและสะเทือนใจกบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
        
ด้านนายประพันธ์  กงเพชร อายุ 32 ปี น้องชายของนายประชาย ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วพี่ชายตนเป็นเงียบๆ ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ส่วนเรื่องการกู้หนี้ยืมสินนั้น ตนไม่ทราบเลยจริงๆ ว่ามีการกู้เงินนอกระบบกันเท่าไหร่ ซึ่งทางตนก็ไม่ได้ติดใจเอาความ และนำศพไปบำเพ็ญทางศาสนาที่ จ.สกลนคร เพื่อให้พี่ชายตนได้ไปสู่สุขติ
      
ในขณะที่นายชัยธวัช จันทร์ไม้หอม อายุ 27 ปี ลูกชายนางนิศา กล่าวว่า ปกติแล้วตนก็โทรศัพท์ติดต่อหาแม่ อยู่เป็นประจำ อย่างวันแม่ ที่ผ่านมา ตนก็พึ่งโทรมาบอกรักแม่อยู่ ซึ่งตนก็ไม่ทราบเรื่องการกู้เงินนอกระบบแต่อย่างใด มาทราบอีกครั้งก็คือแม่ตนเองใช้เชือกผู้คอเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตของแม่ตน ตนไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด เพราะถือว่าเป็นการตัดสินใจของตัวแม่เอง โดยตอนนี้ตนก็ยังคงทำใจไม่ได้ แต่ก็ต้องดำเนินชีวิตต่อไป อย่างไรก็ตาม ตนต้องขอให้สื่อมวลชนทุกที่ ช่วยงดการออกสื่อข่าวนี้ได้แล้ว ขอให้แม่ตนเสียชีวิตไปอย่างสงบสุข ไม่ต้องห่วงอะไร ซึ่งวันนี้ทางตนก็จะนำศพแม่ตน กลับไปบำเพ็ญทางศาสนา ที่ จ.ชัยภูมิ
  
ส่วนทางด้านนายประภาส มหาเมฆ อายุ 50 ปี เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้เคยมาปรึกษาตนเกี่ยวกับเรื่องหนี้รายวันนอกระบบที่ทั้งคู่ได้ไปกู้เงินมาใช้ในการซื้อของเข้าร้านค้า แต่ปรากฏว่าหมุนเงินไม่ทัน ร้านขายของไม่ค่อยดี จึงให้ติดต่อหาแหล่งเงินทุนให้ แต่ตนไม่มีแหล่งเงินทุนให้ จึงคาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ผูกคอตายกันทั้งคู่ในครั้งนี้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่นั้นเป็นหนี้นอกระบบจำนวนเท่าไร เพราะจากการพูดคุยกันไม่ได้บอกว่ากู้มาเท่าไร

ส่วนทางด้านตำรวจสภ.บ่อวินก็ได้ออกสืบสวนหาคนเก็บเงินกู้รายวัน รายนี้ซึ่งมาตามเก็บหนี้ทุกวัน แต่ปรากฏว่ายังไม่พบตัวแต่อย่างไร
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563