อบต. บ่อวิน ตรวจการก่อสร้างถนนสายปากร่วม-ต้นไทร เร่งผู้รับเหมาให้รีบทำถนน เพราะประชาชนที่ใช้รถ-ใช้ถนน ไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางชั่วโมงเร่งด่วน   นายบรรพต  อุดมศักดิ์ รองนายกอบต.บ่อวิน ได้ลงพื้นที่ตรวจการก่อสร้างถนนสายปากร่วม-ต้นไทร ซึ่งอยู่บริเวณหลังโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรี พื้นที่หมู่3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา ที่พังถล่มเพราะกระแสน้ำเซาะผ่านช่วงฝนตกหนัก ระยะทางประมาณ 80 เมตร ซึ่งผู้รับเหมาทำงานล่าช้า ทำให้การเดินทางของประชาชนที่ใช้เส้นทางดังกล่าวในชั่วโมงเร่งด่วน ไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางไปมา ซึ่งจากการลงตรวจสอบพบว่า มีการเทพื้นถนนคอนกรีตไปบางส่วนแล้ว โดยทางผู้รับเหมาแจ้งว่าจะต้องเทถนนทีละเลน ส่วนถนนอีกเลนนั้น ไว้ให้รถวิ่งได้ก่อน ซึ่งการใช้วิ่งเลนเดียวประชาชนก็จะไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางเท่าไร  โดยจะเร่งรีบเทคอนกรีตสายดังกล่าว ให้แล้วเสร็จไม่เกินวันที 20 สิงหาคม 2562 ถ้าไม่มีฝนตกลงมาในช่วงที่เทคอนกรีตถนน ซึ่งหลังจากทำถนนแล้วเสร็จ ไม่เดิน 3 วันก็จะเปิดให้ประชาชน ได้ใช้ถนนเส้นดังกล่าว ได้ทั้ง 2 เลน ซึ่งผู้ใช้รถก็จะได้รับความสะดวกเหมือนเดิม

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เข้ามาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อเปิดกระแสไฟฟ้าต่อไป ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บต้องรอให้อาการดีขึ้น ก่อนจะมีการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563