สยองคา แรงงานเมียนมา โหมงานหนัก วูบหลับตกช่องชาร์ป รางสายไฟ สูง 8 ชั้น ดับคาที่
                ร.ต.อ.ธีราวัชระ ช่วยสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนงาน ตกลงไปในช่องชาร์ป รางสายไฟ ซึ่งทางผู้รับเหมาได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ไปก่อนหน้านี้แล้ว เหตุเกิดภายในอาคารคณะการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ม.6 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 9 ชั้น ปลูกติดกับลานจอดรถยนต์ สูง 5 ชั้น อยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง เจ้าหน้าที่พบคนงานก่อสร้างได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่องชาร์ป รางสายไฟ ที่ผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายล่า อายุ 45 ปี แรงงานชาวเมียนมา ตกลงมาจากชั้นที่ 8 พบคลอบเลือดจำนวนมากกองอยู่ ตรวจสอบสภาพศพผู้เสียชีวิต ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง พบว่าอยู่ในสภาพแขนขาหัก ศีรษะแตก และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย

สอบถามผู้รับเหมาโครงการก่อสร้างอาคารดังกล่าว ทราบว่า ผู้ตายได้ขึ้นไปทำงาน อยู่ที่บริเวณช่องชาร์ป รางสายไฟ ชั้นที่ 8 ต่อมาแรงงานทุกคนได้เลิกงานกันหมดแล้ว แต่กลับไม่พบตัวนายล่า เดินลงมา จึงได้ช่วยกันออกติดตามหาตัว จนกระทั่งได้มาพบตัวนายล่า นอนกองอยู่ภายในช่องชาร์ป รางสายไฟ ดังกล่าว ทุกคนจึงได้รีบนำตัวนายล่า ขึ้นมาแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะโหมงานอย่างหนัก ส่งผลให้เกิดอาการวูบหลับ จนร่างตกลงไปในช่องชาร์ป รางสายไฟ และเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ จะมีการเรียกตัวผู้รับเหมาทั้งหมด มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563