รปภ.เครียดทั้งปัญหาเรื่องงานและปัญหาเรื่องสุขภาพตัดสินใจกระโดดชั้นดาดฟ้าคอนโดสูง 8 ชั้นลงมาดับ
พ.ต.ท.ฐิติวัฒน์ บุญอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตนืชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุกระโดดตึงลงมาเสียชีวิต ที่เกิดเหตุบริเวรหลังห้างเซนทรัลชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่าเป็นด้านหลังตึก B อาคารคอนโด เดอะ ไรส์ คอนโดมิเนียม ม.1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พบร่างผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชาย สวมชุดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สภาพศพศรีษะแตก แขนขาหัก ทราบต่อมาชื่อนายมานัส อินพุ่ม อายุ 60 ปี เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบรัท ซี.โอ.พี.อินเวสติเคชั่น จำกัด และคอยรักษาความปลอดภัยของคอนโดที่เกิดเหตุ

สอบถามเจ้าหน้าที่คอนโดทราบว่าผู้เสียชีวิตเคยบ่นว่าอยากตายมาแล้วเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา เนื่องจากเกิดจากความเครียดเรื่องงานที่ผู้ตายมักถูกเพื่อนร่วมงานกลั่นแกล้ง แถมยังบ่นอีกว่าจะถูกยกเลิกจ้างงาน นอกจากนี้ยังมีปัญหาเรื่องสุขภาพร่างกายที่ป่วยและรักษาตัวอยู่อีก ก่อนเกิดเหตุเวลา 12.20 น.ยังเห็นเดินตรวจรอบคอนโดก่อนเลย คาดว่าน่าจะคิดมากก่อนขึ้นลิฟไปบนชั้น 8 แล้วเดินขึ้นบรรได้ต่อไปชั้นดาดฟ้ากระโดลงมา โดยพบว่าได้วางหมวกทิ้งไว้บริเวณดาดฟ้าจุดเกิดเหตุอีกด้วย

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563