หัวขโมยแสบอาศัยมุมมืดติดทะเลลอบตัดสายไฟแนวริมทะเลยาวกว่า 200 เมตร ทำให้ไฟฟ้าขัดข้องใช้ไม่ได้ ค่าเสียหายมูลค่าหลายหมื่นบาท

รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กองช่างองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี มีเหตุสายไฟฟ้าบนถนนเลียบชายทะเลระหว่างเขตติดต่อตำบลบ้านโขดและตำบลบางทรายถูกหัวขโมยลักลอบตัดไปยาวกว่า 200 เมตร ทำให้ไฟฟ้าขัดข้องใช้ไม่ได้ หลังจากจังหวัดชลบุรีได้ทำการจัดงาน1โครงการ1ถนนเฉลิมพระเกียรติเมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ทำให้เกิดความเสียหายมูลค่าหลายหมื่นบาท

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าเป็นช่วงขอบราวสะพานที่อยู่ติดชายทะเลมีการขึงสายไฟยึดติดกับเหล็กขอบสะพานเป็นทางยาวกว่า 1 กิโลเมตร จุดเกิดเหตุอยู่ช่วงบริเวณริมป่าแสมมีร่องรอยของการตัดสายไฟทิ้งไว้ สอบถามทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายกองช่างองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีรายหนึ่งแจ้งว่าเมื่อวันที่ 29 กรกฏาคมที่ผ่านมาได้รับแจ้งมีกระแสไฟขัดข้องบริเวณศาลา 1 สะพานใหม่เลียบชายทะเลเมืองชลบุรี เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบในช่วงเช้าวันที่ 30 กรกฏาคมพบว่าสายไฟถูกหัวขโมยลักลอบตัดไปทำให้ไฟฟ้าใช้ไม่ได้ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะมาก่อเหตุช่วงเวลากลางคืนและดึกมากเนื่องจากจุดเกิดเหตุมีต้นไม้ปกคลุมหนาแน่นประกอบกับอยู่ติดทะเลไม่มีใครสังเกตุจึงลงมือก่อเหตุลักลอบตัดสายไฟไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563