ต้นจามจุรีอายุกว่า 20 ปีทนแรงพายุพัดไม่ไหวโค่นล้มลงมาทั้งต้นขวางทางเข้าออกสวนสุขภาพ โชคดีไม่ถูกรถยนต์ที่จอดไว้
รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองชลบุรี มีต้นจามจุรีขนาดใหญ่ อายุกว่า 20 ปี โค่นล้มลงมาทั้งต้น ขวางทางเข้าออกทำให้ประชาชนที่มาออกกำลังกายเข้าไม่ได้ต้องใช้ประตูถัดไปเข้ามาออกกำลังกายแทน บริเวณภายในสวนตำหนักน้ำเทศบาลเมืองชลบุรี สถานที่ออกกำลังกายของประชาชนทั่วไปทั้งเช้าเย็น โชคดีที่ขณะล้มลงมาไม่ถูกรถยนต์ของประชาชนที่มาจอดออกกำลังกาย

สอบถามเจ้าหนาที่ทราบว่าต้นจามจุรีดังกล่าวได้ทำการปลูกมานานกว่า 20 ปีแล้วจนต้นใหญ่เป็นที่ให้ความร่มเย็นกับประชาชนที่มาออกกำลังกายตั้งแต่เช้าจนสาย จนเมื่อคืนที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกหนักพร้อมลมพายุแรง ประกอบกับสถานที่ดังกล่าวอยู่ติดริมทะเลซึ่งลมพัดแรงมาก คาดว่าต้นจามจุรีที่ปลูกมานานต้านทานแรงลมพายุไม่ไหวจึงโค่นล้มลงมาพร้อมรากโคลน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำเลื่อยไฟฟ้าพร้อมอุปกรณ์มาตัดกิ่งไม้พร้อมนำออกเพื่อไม่ให้ขวางทางเข้าออก ประชาชนจะได้ใช้เป็นทางเข้า-ออกมาออกกำลังกายได้ตามปกติสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563