หนุ่มซิ่งรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 18 ล้ออย่างจัง จนหมวกกันน็อคแตกสมองกระจายเต็มถนนเสียชีวิตคาที่ส่วนรถคู่กรณีหลบหนีไร้วี่แวว  
ร.ต.ท ณรงค์ จันทรา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งท้ายรถบรรทุก18 ล้อ ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต1ราย เหตุเกิดบนสะพานต่างระดับท่าเรือแหลมฉบัง มุ่งหน้าเข้าพัทยา ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา
   
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ benelli  สีดำ หมายเลขทะเบียน 2กค- 6030 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุ และยังพบเศษไฟท้ายรถพ่วง18ล้อไม่ทราบสีและทะเบียน และเหล็กตกหล่นอยู่ในที่ เกิดเหตุ ในสภาพพังเสียหายยับเยิน โดยในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย1ราย คือนายถริวัฒน์ นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนในสภาพศีรษะแตก กะโหลกเปิด เศษชิ้นส่วนสมองกระจายเต็มถนน ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงต้องช่วยกันเก็บชิ้นส่วนเศษสมองใส่ถุง หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน
     
จากการสันนิษฐานเบื้องต้นของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์จะเดินทางกลับบ้าน กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงทางขึ้นสะพานผู้ตายอาจจะบิดคันเร่งเพื่อเร่งเครื่องขึ้นสะพานอย่างแรงแต่ไม่ทันระวังรถบรรทุก18ล้อที่มักจะขับอยู่เลนซ้ายในช่วงเวลากลางคืนจึงพุ่งชนท้ายจนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว
   
ทางตำรวจเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อเก็บรักษาไว้ในเบื้องต้นก่อน ส่วนรถบรรทุก18ล้อที่หลบหนี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อนำตัวคนขับมาทำการสอบสวนดำเนินคดีต่อไปต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563