ตะลึง!! หนุ่มมาหาหน่อไม้ป่าเจอศพขึ้นอืดกลางป่ารีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 วันเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตในป่า บริเวณข้างขนส่งจังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุอยู่ภายในป่าริมถนนสุขุมวิท ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่เดินเท้าเข้าไปกว่า 200 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชาย ไม่ทราบชื่อ นอนเสียชีวิตสภาพขึ้นอืดอยู่ข้างเพลิงพักอาศัย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 วัน ไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร รอบที่เกิดเหตุพบขวดน้ำพลาสติดกองอยู่เป็นจำนวนมาก คาดว่าน่าจะเป็นบุคคลเก็บของเก่าขาย

สอบถามนายครรชิต โสวรรณะ อายุ 31 ปี อาชีกรับจ้างผู้พบศพคนแรกทราบว่า ตนเองได้มาหาหน่อไม้ป่าบริเวณนี้ 1 เดือน 2 ครั้ง วันนี้มาหาหน่อไม้ป่าตามปกติได้สังเกตุเห็นมีเพิงที่พักและมีกลิ่นเหม็นจึงเดินมาดูก็ตกใจจนขนลุกไปทั้งตัวเมื่อพบว่ามีคนนอนตายขึ้นอืดอยู่ข้างเพิงที่พัก สภาพศพแขน ขาหายไปอย่างละข้าง พุงเป็นรูโบ๋ ส่งกลิ่นเหม็นทั่วป่า จึงรีบออกมาโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมยืนรอพาไปดูสถานที่เกิดเหตุ

เสียงนายครรชิต โสวรรณะ ผู้พบศพ...................สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563