เทศบาลเมืองบ้านสวนเปิดโครงการเชิดชูแม่ดีเด่น เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562

วันที่ 7 สิงหาคม 62 ที่ห้องประชุมยูงรำแพน ชั้น 5 เทศบาลเมืองบ้านสวน นายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวน พร้อมด้วยนายมนัส เดชชีวะ รองนายกเทศมนตรี คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล เปิดโครงการเชิดชูแม่ดีเด่น  เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2562 โดคยมีคณะกรรมการพัฒนาสตรีระดับชุมชนในเขตเทศบาลเมืองบ้านสวนจำนวน 170 คน เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ พร้อมทั้งมอบรางวัลแม่ผู้ทำประโยชน์ต่อสังคม แม่ผู้เสียสละ ที่ได้รับการคัดเลือกในครั้งนี้

เนื่องด้วยในวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปีได้กำหนดให้เป็นวันแม่แห่งชาติ ซึ่งเป็นวันสำคัญของปวงชนชาวไทย ในการสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เทศบาลเมืองบ้านสวนได้ตระหนักถึงความสำคัญของแม่และสำนึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จึงได้จัดโครงการนี้ขึ้น เพื่อให้ผู้เป็นลูกได้สำนึกถึงพระคุณแม่ และพระคุณของแม่ที่มีต่อครอบครัว สังคม และประเทศชาติ


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563