สาววัยรุ่นเมาซิ่งรถจยย.ชนราวสะพานเกือกม้าจนร่างลอยละลิ่วตกลงมาจากบนสะพานสูงกว่า 10 เมตร
เมื่อเวลา02.00น.(13ส.ค.62) ร.ต.อ.อิศราพงษ์ สุวรรณจักร รอง สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีคนขี่รถจักรยานยนต์ชนราวสะพานเกือกม้าบ่อยางล่าง แล้วร่างลอยตกลงมาที่พื้นหญ้าข้างถนนคู่ขนาน มอเตอร์เวย์ สาย7 ขาเข้ากรุงเทพ โดยตกมาจากที่สูงกว่า 10 เมตร ให้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงประสานไปยังหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ร่วมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยในที่เกิดเหตุบนสะพานเกือกม้าบ่อยางล่าง หมู่9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา ช่วงราวสะพานทางโค้งที่จะไปลงทางบ่อยางบน พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ DEMON สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กบ-8163 ขอนแก่น ล้มคว่ำอยู่ติดกับขอบราวสะพานเกือกม้า และที่พื้นหญ้าด้านล่างพบร่างของนางสาวประภัสสร  โควิ อายุ 22 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน บ้านเลขที่ 235 หมู่2 ต.บ้านเหล่า อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น นอนหงายอยู่บนพื้นหญ้าติดกับที่กั้นถนนมอเตอร์เวย์ โดยได้รับบาดเจ็บที่ชาซ้าย ใบหน้า ริมฝีปาก มีแผลฉีกขาด โดยมีกลิ่นสุราโชยออกมาทางลมหายใจ และมีอาการมึนเมาเล็กน้อย ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้ช่วยกันปฐมพยาบาลและทำบาดแผลเสร็จแล้วรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วนเนื่องจากตกสะพานสูงกว่า 10 เมตร อาจเป็นอันตรายต่อกระดูกในร่างกายได้

โดยทางตำรวจบอกว่าช่วงราวสะพานเกือกม้านั้นมันต่ำสูงแค่ประมาณ 3 เมตร เมื่อรถจยย.ชนกับราวสะพานแรงกระแทกจึงทำให้คนขี่ร่างกระเด็นลอยตกลงไปที่ใต้สะพานได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตกันหลายรายแล้วที่เหตุเกิดบนสะพานเกือกม้า จึงอยากวอนให้ทางกรมทางหลวงทำช่วงราวสะพานเกือกม้า ให้สูงกว่านี้อีก ก็อาจจะทำให้ลดอุบัติเหตุและลดการสูญเสียลงได้

โดยนายแสงสุวรรณ  มะโรงมืด อายุ49 ปี ซึ่งเป็นยามรักษาความปลอดภัยของบริษัท ที่อยู่ติดกับถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์สาย 7 ขาเข้ากรุงเทพ ซึ่งเป็นผู้พบผู้บาดเจ็บคนแรกได้กล่าวว่า ได้ยินเสียงรถชนราวสะพานด้านบนและได้ยินเสียงหล่นดังตุ๊บ จึงวิ่งออกมาจากตู้ยามหน้าบริษัทโดยชวนน้องยามอีกคนออกมาด้วย ซึ่งเมื่อเห็นคนตกลงมาใต้สะพานจึงโทรแจ้ง 1669 โดยพบว่าผู้ที่ตกลงมาจากสะพานเกือกม้าบ่อยางล่าง นั้นเป็นหญิงสาวนอนหงายอยู่บนพื้นหญ้า เลยให้น้องยามปืนเข้าไปดูและให้การช่วยเหลือก่อนที่ทางหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาจะเดินทางมาถึงและให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและนำส่งโรงพยาบาล


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563