อบต. บ่อวิน เร่งซ่อมถนน !! หลังประชาชนร้องเรียน ถนนชำรุด สายปากร่วม-ต้นไทร หลังพังถล่มเพราะกระแสน้ำเซาะผ่านช่วงฝนตกหนัก
นายรุ่งเพชร  แจ่มเจริญ นายกอบต.บ่อวิน ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่รวมถึงมีกระแสลงในโลกโซเชียล ว่าทางอบต.บ่อวินไม่ใส่ใจในเรื่องถนนสายปากร่วม-ต้นไทร ซึ่งอยู่บริเวณหลังโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรีพังถล่มเพราะกระแสน้ำเซาะผ่านช่วงฝนตกหนัก ซึ่งในเรื่องนี้ทางคณะผู้บริหารเองไม่ด้นิ่งนอนใจในเรื่องนี้ จึงสั่งการให้ นายบรรพต อุดมศักดิ์ รองนายก อบต.บ่อวิน. พร้อมด้วย นายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ เลขานุการนายก อบต.บ่อวิน ลงมาดูถนนเส้นดังกล่าวซึ่งถนนโดนน้ำเซาะเสียหายไป 1 เลนถนน ในช่วงที่ฝนตกลงมาหนัก ระยะทางประมาณ 70 เมตร ซึ่งผู้รับเหมาได้เซ็นสัญญาไปแล้วแต่ยังไม่มาทำ
               
 ซึ่งทางนายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ เลขานุการนายก อบต.บ่อวิน ได้บอกว่า อบต.บ่อวินเองนั้นได้เซ็นสัญญาไปกับทางบริษัทเอ็นแอลซีซี ผู้รับเหมาไปเมื่อวันที่ 31พ.ค.62 ในราคาค่าก่อสร้าง 688,000 บาท  แล้วนั้น แต่ทางบริษัทยังไม่มาดำเนินการซ่อมแซมอ้างว่าเป็นช่วงที่ฝนตกกลัวได้รับความเสียหายจากการทำงานซ่อมแซมถนนจุดดังกล่าว ซึ่งในวันนี้ได้ลงมาตรวจการซ่อมแซมถนนปรากฏว่าทางบริษัทผู้รับเหมายังไม่มาลงมือทำงานเพียงแต่มีป้ายมาวางไว้เพื่อบอกประชาชนที่เดินทางไปมาว่าถนนชำรุดกำลังจะซ่อมแซม ซึ่งได้อบต.บ่อวินได้ติดต่อประสานงานไปแล้วรับปากว่าจะรีบเร่งดำเนินการซ่อมแซมโดยเร็วที่สุด แต่ถ้าทางบริษัทผู้รับเหมายังไม่มาลงมือทำงานในอีก 2..-3 วันนี้ทางอบต.บ่อวินก็อาจจะมีการยกเลิกสัญญาเพราะว่าการทำงานล่าช้าผ่านไปแล้ว 1 เดือนยังไม่มีความคืบหน้าในการซ่อมแซมถนนเลยสักนิด  ทำให้ประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนผ่านเส้นทางดังกล่าวไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทางไปมา


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563