ครอบครัวแย้มละออ พร้อมผู้แทน สส.ชลบุรี และผู้มีจิตศรัทธาร่วมพิธีเททองหล่อพระโมคคัลลานะ พระสารีบุตร ประดิษฐานสำนักสงฆ์พรหมสุนทร ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี
                ที่สำนักสงฆ์พรหมสุนทร ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี  นายสุพจน์ อาชพร อายุ 58 ปี และครอบครัวแย้มละออ พร้อมกำนันกันตพงษ์ ( กำนันนุ ) ร่มทรัพย์สกุล ผู้แทนนายสุชาติ ชมกลิ่น สส.ชลบุรี เขต 1เป็นประธานพิธีเททองหล่อพระ  มีประชาชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันทำบุญหล่อพระโมคคัลลานะ พระสารีบุตร เพื่อประดิษฐานสำนักสงฆ์พรหมสุนทร โดยจัดสร้างที่โรงหล่อพระอ่างศิลา ต.อ่างศิลา อ.เมืองชลบุรี นอกจากนี้ยังได้นำพระประธานขึ้นรถแห่รอบตลาดอ่างศิลา และนำมาประดิษฐานที่สำนักสงฆ์ดังกล่าว ซึ่งผู้มีจิตมีศรัทธาร่วมทำบุญและทอดผ้าป่าสามัคคีในครั้งนี้จำนวน 304,205 บาท

น.ส.ศรียกร แย้มละออ ตัวแทนครอบครัว "แย้มละออ" กล่าวว่า ในการทำพิธีหล่อพระโมคคัลลานะ พระสารีบุตร ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสืบทอดและต่อยอดพระศาสนาให้ยั่งยืนต่อไป เห็นได้ว่าการทำบุญทอดผ้าป่าสามัคคีและพิธีเททองหล่อพระในวันนี้มีประชาชนมาร่วมทำบุญกันเป็นจำนวนมาก ขอให้ผลบุญที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ส่งผลให้ ผู้เข้าร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563