ชลบุรีร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก เปิดงาน “ดนตรี กวี ศิลป์”

ที่ลานอเนกประสงค์แหลมแท่น บางแสน ชลบุรี นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี พร้อมคณะสมาชิกผู้บริหาร อบจ.ชลบุรี ร่วมพิธีเปิดงานดนตรี กวี ศิลป์ เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยมีนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วยนางสุกุมล คุณปลื้ม อดีต รมต.กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมพิธีเปิดและเดินชมงานของโครงการในครั้งนี้

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจัดงาน ดนตรี กวี ศิลป์เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี ผ่านกิจกรรมหลากหลายรูปแบบให้เป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรีให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมทั้งเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจ จึงได้จัดงานนี้ขึ้นมาโดยภายในงานมีกิจกรรมแข่งขันผลงานด้านศิลปกรรมและวรรณกรรม การจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ และการแสดงดนตรีเฉลิมพระเกียรติในครั้งนี้

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563