เจ้าของรถตู้งง ระหว่างล้างรถตู้ที่จอดหน้าบ้านเกิดปวดท้องเข้าห้องน้ำ วางอุปกรณ์ล้างรถทิ้งไว้ เข้าห้องน้ำเสร็จออกมารถถูกทุบกระจกแตก งงไม่เคยมีเรื่องกับใครแถมในซอยบ้านก็เพื่อนบ้านที่ดีทั้งนั้น
                เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเสม็ดได้รับแจ้งมีเหตุรถตู้ถูกทุบกระจกแตกได้รับความเสียหายที่เกิดเหตุภายในซอยนารถมนตเสวี 6/7 หมู่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถยนต์ตู้ โตโยต้า สีขาว ทะเบียน นง 6305 ชลบุรี จอดอยู่หน้าบ้านเลขที่ 59/405 ม.3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี บริเวณกระจกท้ายรถด้านขวาบานสุดท้ายถูกทุบตีจนแตกออกมากองอยู่ที่พื้นถนน โดยมีด้ามที่ถูพื้นเป็นอลูมิเนี่ยมแข็งอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อเหตุตกอยู่ที่พื้นข้างรถ
               
สอบถามนายจรัสพัฒน์ ธิติเจริญคุณ อายุ 58 ปี เจ้าของรถตู้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถมาจอดที่หน้าบ้านเพื่อทำการล้างรถ ระหว่างที่กำลังล้างรถอยู่เกิดปวดท้องเข้าห้องน้ำจึงเดินไปเข้าห้องน้ำในบ้าน หลังทำธุระเสร็จเดินออกมาจากในบ้านเพื่อมาล้างรถต่อก็สะดุ้งเมื่อพบว่าที่ข้างรถด้านขวามีเศษกระจกตกลงมาแตกกองแอยู่ที่พื้น จึงตรวจสอบพบว่ากระจกบานสุดท้ายถูกตีจนแตก ทรนัพย์สินในรถอยู่ครบไม่มีอะไรสูญหาย ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าใครมาก่อเหตุและเพราะอะไรเนื่องจากอยู่ที่นี่มาหลายปีทุกคนรู้จักกันดี ไม่เคยทะเลาะกัน ช่วยเหลือกันมาตลอด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบหากล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุโดยรอบเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนถึงสาเหตุและดำเนินคดีต่อไป

เสียงนายจรัสพัฒน์ ธิติเจริญคุณ เจ้าของรถตู้..........


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563