สองหนุ่มซิ่งจยย.ชนสุนัขที่วิ่งตัดหน้ารถล้มคนขี่แขนหัก ส่วนสุนัขคู่กรณีวิ่งหลบหนีลอยนวล
                อาสาหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถจักรยานยนต์วิ่งชนสุนัขคนขี่และคนซ้อนได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คนที่ถนนสายท่อน้ำ-หนองยายบู่ บริเวณหน้าบริษัทYJC ลานตู้ หมู่ 9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา ให้ไปช่วยเหลือทำบาดแผลและนำส่งโรงพยาบาล หลังรับแจ้งอาสาหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา จำนวนหลายจุดเดินทางไปตรวจสอบ พบนายวันเฉลิม ถิ่นนอก อายุ 18 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ล้มนอนอยู่ในที่เกิดเหตุมีอาการเจ็บปวดที่แขนขวาและขาขวา และทางอาสากู้ภัยพบว่ามีกระดูกนูนมาที่แขนขวา ซึ่งเป็นอาการของแขนหัก ส่วนขาขวานั้นช้ำเพราะบาดแผลจึงพยุงตัวขึ้นและทำบาดแผลที่ขาส่วนที่แขนขวาที่หักต้องใส่เฝือกก่อน ส่วนคนซ้อนคือนายดำรงเดข สุคตนะ อายุ 16 ปีนั้นได้รับบาดเจ็บที่ขาขวามีบาดแผลถลอก ทางกู้ภัยได้ทำบาดแผลให้และไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล  และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 ไอ  สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กง-7211 สุรินทร์ จอดล้มอยู่สภาพด้านหน้าเสียหายเล็กน้อย

โดยนายวันเฉลิม คนขี่จยย.ได้บอกว่าขี่จยย.มาจากตลาดหนองค้อจะกับบ้านที่หมู่บ้านพนาวัลย์เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้มีสุนัขวิ่งตัดหน้ากระทันหันจึงพุ่งชนอย่างแรงจนรถล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บที่แขนขาดังกล่าว ส่วนสุนัขที่ถูกชนก็ได้วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว หลังจากทำบาดแผลเสร็จจึงนำตัวนายวันเฉลิมส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ให้แพทย์รักษาอาการแขนหักต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563