หนุ่มใหญ่เมาซิ่งรถตู้จะไปรับพนักงานพุ่งชนข้ามเลนประสานงากับรถจยย.จนคนขี่เสียชีวิตคาที่
                ร.ต.อ.อิศราพงษ์ สุวรรณจักร รองสารวัตรเวรสภ.หนองขาม ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ว่ามีเหตุรถตู้พุ่งชนประสานงากับรถจักรยานยนต์จนคนขี่เสียชีวิตคาที่ โดยคนขับรถตู้มีอาการมึนเมาสุราให้ไปสอบสวนเหตุโดยเกิดบนถนนสายบึง-ปากร่วม บริเวณโค้งกำนันทิ หมู่ 8 ต.บึง อ.ศรีราชา
               
ในที่เกิดเหตุพบศพนางสาวแก้ว  อนุสามิ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/10 หมู่ 8 ต.บึงอ.ศรีราชา นอนหงายเสียชีวิตที่ริมถนนสายบึง-ปากร่วม สภาพศพคอหัก ซี่โครงหัก โดยผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่สีชมพูขาว หมายเลขทะเบียน จจข-854 ชลบุรี สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินจอดอยู่ไม่ไกลจากศพผู้เสียชีวิต โดยมีนางเฟื่องฟ้า นวลอ่อน อายุ 34 ปี บุตรสาว นั่งร้องให้คร่ำครวญอยู่ใกล้ศพ โดยได้บอกว่า ผู้เป็นแม่ได้ออกมาซื้อของที่ตลาดตั้งแต่เช้าแล้ว และคงจะเดินทางกลับบ้านซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ จึงถูกรถตู้พุ่งชนข้ามเลนจนเสียชีวิตดังกล่าว  โดยมีนายวิรัตน์ แดงงาม อายุ 35 ปี คนขับรถตู้สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฉธ-8941 กทม.สภาพด้านหน้าช่วงฝั่งคนขับได้รับความเสียหาย ได้บอกกับทางตำรวจว่ากำลังขับรถไปรับพนักงานโรงงาน โดยได้ออกจากปากซอยเก้า เพื่อไปรับคนที่ตลาดวรกิจ 2 แต่เมื่อขับรถพุ่งขึ้นมากับข้ามเลนไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่มีนางสาวแก้ว ที่ขี่สวนมาอย่างแรงจนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งทางตำรวจได้นำตัวไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ปรากฏว่ามีปริมาณที่เกินกว่ากฏหมายกำหนดไว้ จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีในข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และขับรถโดยขณะเมาสุรา ซึ่งผิดกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตนั้นได้ให้ทางหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา นำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563