สาวขี่รถจักรยานยนต์มาแล้วถูกคนร้ายตามมากระชากกระเป๋าล้มศรีษะกระแทกพื้นบาดเจ็บ

                เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม พร้อมหน่วยกู้ภัยได้เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุคนร้ายกระชากเป๋าล้มแล้วทำให้หญิงสาวรถจักรยานยนต์ล้มได้รับบาดเจ็บ  บริเวณหน้าร้านทำท่อไอเสีย นานาเฮดเดอร์ เครือสหพัฒน์  ช่วงสะพานตอพยอม หมู่1 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี    โดยกล้องวงจรปิดของทางร้านท่อไอเสียสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้แค่ช่วงที่คนร้ายก่อเหตุแล้วและกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงหลบหนีไปทางสายบายพาส
               
โดยในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ  110ไอ สีแดงขาว ทะเบียน กฆ – 6823 ชลบุรี  จอดอยู่ข้างทาง ส่วน น.ส.วนิดา ชาเครือ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่7 ต.ข้าวสาร อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี   ที่ขับขี่มาแล้วถูกคนร้ายก่อเหตุได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะจากการที่รถล้มแล้วศรีษะกระแทกกับพื้นทางหน่วยกู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลแหลมฉบังไปก่อนหน้าแล้ว
               
นาย สมร อ่อนศรีหา อายุ 32 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองและลูกน้องกำลังนั่งอยู่ที่บริเวณหน้าร้าน ได้หันไปเห็นคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมใส่หมวกไอ้โม่งคลุมหน้ามิดชิด สวมใส่เสื้อคลุมสีน้ำเงิน ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงโดยไม่แน่ใจว่าใช่ฮอนด้าเวฟหรือป่าวก่อเหตุกระชากกระเป๋าของหญิงสาวที่ขับขี่มาจนกระเป๋าขาดและรถล้มลง ตนเองเมื่อเห็นเหตุการณ์จึงรีบพากันวิ่งไปช่วย พอคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงรีบขับรถหลบหนีไปทางสายบายพาสทันที โดยไม่ได้ทรัพย์สินไปแต่อย่างใด มีเพียงหญิงสาวที่ถูกก่อเหตุรถล้มแล้วศรีษะกระแทกพื้น
               
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุพร้อมภาพจากกล้องวงจรที่ที่ได้เพื่อนำไปเป็นหลักฐานพร้อมจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรตามเส้นทางอีกครั้งเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
                   
 **นาย สมร อ่อนศรีหา ผู้เห็นเหตุการณ์**
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563