อบต. บ่อวิน เร่งผู้รับเหมาซ่อมถนน สายปากร่วม-ต้นไทร หลังพังเพราะกระแสน้ำเซาะผ่านช่วงฝนตกหนักชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนนได้รับความเดือดร้อนหนัก
นายรุ่งเพชร  แจ่มเจริญ นายกอบต.บ่อวิน ได้ลงตรวจสอบการซ่อมถนนสายปากร่วม-ต้นไทรพื้นที่หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน  ซึ่งอยู่บริเวณด้านหลังโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรี ที่พังถล่มเพราะกระแสน้ำเซาะผ่านช่วงที่ฝนตกหนัก ซึ่งถนนเส้นดังกล่าวโดนน้ำเซาะเสียหายไป 1 เลนถนน ในช่วงที่ฝนตกลงมาหนัก ระยะทางประมาณ 80 เมตร ซึ่งผู้รับเหมาได้เซ็นสัญญาไปแล้วและมาลงมือทำการซ่อมถนนพร้อมร่องระบายน้ำริมถนน  ในราคาค่าก่อสร้าง 688,000 บาท ซึ่งในตอนนี้ทางอบต.บ่อวิน เร่งให้ทางผู้รับเหมาทำงานอย่างเร่งรีบเพื่อให้ถนนเสร็จโดยเร็ว ซึ่งถนนเส้นดังกล่าว นั้นมีรถขนส่งสินค้าและรถรับส่งพนักงาน ตามโรงงานเป็นการแก้ปัญหาการจราจรที่ติดขัดในชั่วโมงเร่งด่วนในพื้นที่ของอบต.บ่อวินได้ และให้ประชาชนที่ทำภาคการเกษตรได้ขนส่งสินค้าพืชผลทางการเกษตรได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งการก่อสร้างซ่อมแซมถนนจะแล้วเสร็จไม่เกินสิ้นเดือนกรกฏาคมนี้ หลังแล้ว เสร็จประชาชนที่ใช้รถบนนถนนเส้นดังกล่าวคงได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้นการจราจรไม่ติดขัด
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563