สยองโรงงานเหล็ก หนุ่มชาวพม่า กระชากสายไฟฟ้าแรงสูงบนหลังคาผูกคอลาโลก หลังทะเลาะแฟนสาว
                พ.ต.ต.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิต ใช้สายไฟฟ้าแรงสูงผูกคอตัวเอง เหตุเกิดภายในโรงงานเหล็กแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ในนิคม WHAชลบุรี 1 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

 ที่เกิดเหตุเป็นห้องควบคุมไฟฟ้า พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ MY ANMAR CHIT อายุ 21 ปี สัญชาติพม่า อยู่ในสภาพท่านั่งพิงเสา ที่ลำคอมีสายไฟฟ้าแรงสูงผูกติดอยู่ จากการตรวจสอบพบร่องรอยสายไฟฟ้าแรงถูกดึงออกมา จากด้านบนหลังคามา ผูกคอและจากการตรวจสอบสภาพศพไม่ร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบนายหวางหว่าง สัญชาติจีน เป็นหัวหน้างานผู้ตาย ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากพบศพคนแรก

 สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้เกิดมีปากเสียงกับแฟนสาวที่พักอยู่ในพื้นที่ระยองอย่างรุนแรงก่อนเดินทางมาทำงาย จนกระทั่ง เมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 8 กรกฎาคม ผู้ตายได้เดินทางมาทำงานเข้ากะตามปกติ และช่วงประชุมงานช่วง21.00น.ผู้ตายก็ไม่ได้เข้าประชุมหลังจากนั้นนายหวางหว่าง สัญชาติจีน หัวหน้างานผู้ตาย ก็ได้เดินมาตรวจงาน และก็พบว่าผู้เสียชีวิตนั่งผูกคอแล้วล้มตัวลงนอนจนตายแล้ว

 อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรในเบื้องต้น ซึ่งในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ติดต่อไปยังแฟนสาวของผู้ตาย ให้เข้ามาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บ่อวิน เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563