หนุ่มโรงงานโหมงานหนัก ควบกะติด ต่อกันกลับมาบ้านนอนเล่นเกมส์ต่อเสียชีวิตคาห้อง

พ.ต.ต.คนิล. อินทร์ศร สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต นอนตายคาบ้านเช่าที่ปลูกติดกันหลายหลัง ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
                 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าปลูกติดๆกัน ที่ในบ้านเช่าดังกล่าวพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่ อคือนายพรเจตน์ เป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ระยอง อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ใกล้กันพบโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง เสียบชาร์จแบต หน้าจอยังมีเกมส์ค้างอยู่และมีพัดลมเปิดอยู่ จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง
                 
สอบถาม น.ส.สุนีย์ พุ่มขู่ อายุ 40 ปี แฟนสาว กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น นายพรเจตน์ ได้โหมงานอย่างหนัก โดยควบกะ ติด ต่อกันจนกระทั่งเมื่อเช้านี้ เวลา 08.30 น. นายพรเจตน์ ได้เลิกงานจากโรงงานในพื้นที้ระยองมาแล้วกลับมานอนพักผ่อนที่ห้องส่วนตนเองก็ไปทำงานโรงงาน ในตอนเช้าและล่าสุดตนได้กลับมาที่ห้องเช่า ซึ่งได้พยายามเคาะประตูห้อง เรียกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมเปิด ตนจึงได้เดินอ้อมไปเปิดประตูหลังบ้าน และได้เดินไปปลุกนายพรเจตน์ให้ตื่น แต่ก็ไม่ยอมตื่นอีก จึงได้ตรวจสอบดู ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว เนื่องจากนอนตัวแข็งตนจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยผู้ตายนั้นจะพักในพื้นที่ระยองจะกลับมานอนที่บ้านในช่วงวันหยุดเท่านั้น
               
 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิฐานว่า น่าจะเป็นผลพวงมาจากการโหมงานอย่างหนัก ส่งผลให้ร่างกายนายพรเจตน์ รับไม่ไหวและยังมานอนเล่นเกมส์อีก ซึ่งร่างกายคงรับไม่ไหวเนื่องจากอ่อนเพลียจึงทำให้หัวใจวายเฉียบพลันและเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบังอีกครั้งว่าเกิดจากสาเหตุใด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563