ตำรวจบ่อวิน ร่วมกับ ฝ่ายปกครองศรีราชา ตั้งด่าน ตรวจสารเสพติด พบกลุ่มผู้ใช้แรงงานฉี่ม่วงอื้อ!!
                ที่บริเวณปั๊มปตท.เสาสูง ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นางสาวนริศรา  ทิพยางกูร ปลัดอำเภอศรีราชาฝ่ายความมั่นคง นำกำลังฝ่ายปกครองในพื้นที่ตำบลบ่อวิน พร้อมพ.ต.ต.จารุเดช แดงชาติ สวป.สภ.บ่อวิน ได้ร่วมกันปล่อยแถวตั้งด่านตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดเพื่อนำตัวไปบำบัดรักษาแก้ไขปัญหาผู้เสพยา โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน รวมถึงเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอศรีราชา ชุดรักษาความสงบประจำหมู่บ้านรวมกว่า 50 นาย ตั้งด่านตรวจตามพื้นที่เป้าหมาย พร้อมด้วยนายคณิต เจียหลิม กำนันตำบลบ่อวิน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านทั้ง 8 หมู่บ้าน มาในการตั้งจุดตรวจครั้งนี้
                
ซึ่งในการตั้งด่านตรวจหาผู้เสพยาเสพติด เป็นไปตามนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และ นายนิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา ที่ให้ระดมกวาดล้างปัญหายาเสพติด และรักษาความสงบเรียบร้อยของสังคม ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตลอดจนเชิญหน่วยงานข้างเคียงที่เกี่ยวข้องมาร่วมบูรณาการออกปฏิบัติการตั้งจุดตรวจ ตัดโอกาสในการกระทำความผิด มุ่งเน้นการป้องกันปราบปรามยาเสพติดให้เป็นรูปธรรม และจับกุมผู้กระทำความผิดให้ได้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ประชาชนในพื้นที่ หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ รวม 50 นาย ได้แยกย้ายกระจายกำลังทั้งหมดตั้งด่านตรวจทั้งหมด 2 จุด โดยตั้งด่านตรวจจุดแรกที่ถนนสายหนองก้างปลา-ห้วยปราบ ม.3 ต.บ่อวิน  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จุดที่สองบริเวณช่วงตลาดนัดในซอยอัลลายน์ ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา ซึ่งทั้งสองจุดจะตรวจคัดกรองเพื่อหาสารเสพติด ซึ่งถ้าผู้ที่ถูกตรวจพบสารเสพติดก็จะนำตัวไปไปบำบัดรักษาแก้ไขปัญหาผู้เสพยา
               
จากการตรวจสารเสพติดในครั้งนี้ รวมทั้งสองจุดพบผู้เสพยานั้นเป็นผู้ใช้แรงงานตามโรงงานอุตสาหกรรมและกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จำนวนกว่า 30 ราย โดยพบผู้เสพกัญชาและยาบ้า ทั้งนี้ทางฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันปราบปราม สภ.บ่อวิน ได้ร่วมรวมรายชื่อ และนำส่งบำบัดเพื่อให้เป็นคนดีของสังคมต่อไป


               

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563