รถตู้เลี้ยวกลับรถไม่ทันระวังรถจยย.ที่ขี่มาตามเส้นทางก่อนเสียหลักพุ่งชนอย่างแรงจนสาวโรงงานร่างกระเด็นกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส
                สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สารวัตรเวรสอบสวนสภ. หนองขาม อำเภอศรีราชา ได้รับแจ้งมีรถตู้เลี้ยวกลับรถอย่างกะทันหันก่อนเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาตามเส้นทางตรงซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายเป็นหญิงเป็นสาวโรงงาน นอนอยู่บนถนน โดยเหตุเกิดบนถนนสายมาบเอียง-แหลมฉบัง ช่วงยูเทรินนิคมปิ่นทอง 2 มุ่งหน้าแหลมฉบังหมู่ 9 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา
                
 ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ honda scoopy i สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 1กน-971 สุรินทร์ จอดอยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพได้รับความเสียหายห่างออกไปไม่ไกลนะพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน นข-4774 ระยอง จอดอยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุโดยมีนายพงศ์พล   พูลเพิ่ม อายุ 22 ปีแสดงตัวเป็นคนขับรถตู้ยืนรอให้การกับเจ้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายคือนางสาวนันทกานต์ อนงค์ชัย อายุ 27 ปี สาวโรงงานในนิคมปิ่นทอง2 นอนได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนนในสภาพแขนขวามีอาการทางกระดูกคาดว่าจะหักเพราะล้มกระแทกแรงจากการพุ่งชนรวมถึงมีบาดแผลถลอกตามร่างกายทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นรวมถึงนำไม้มาดามแขนขวาที่คาดว่าหักไม่ให้ได้รับความกระทบกระเทือนหลังจากนั้นจึงนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออีกครั้ง  
         
จากการสอบถามนาย พงศ์พล คนขับรถตู้ได้เล่าว่าตนได้ขับรถตู้ของตนกำลังจะเลี้ยวยูเทิร์นกลับรถมุ่งหน้าเข้าแหลมฉบังโดยที่ตนไม่ทันระวังและมองว่ามีรถขับมาหรือไม่เนื่องจากจังหวะนั้นเป็นจังหวะที่ตนเลี้ยวกลับรถตามรถพ่วง 18 ล้อ เมื่อตอนเลี้ยวกลับรถได้ไม่ถึง 5 วินาทีก็ได้เห็นรถจักรยานยนต์ซึ่งขับมาจากทางมาบเอียงด้วยความเร็วซึ่งในตอนนั้นเป็นจังหวะที่ตนเลี้ยวกลับรถแล้วและตนนั้นก็ได้เบรคไม่อยู่ก่อนที่รถตู้ของตนจะเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์อย่างแรงจนเสียหลักพลิกคว่ำ
           
 โดยในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานโดยหลังจากนี้ก็จะต้องรอผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากโรงพยาบาลเสียก่อนหลังจากนั้นก็จะเชิญตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่ายเข้ามาทำการสอบสวนและตกลงค่าเสียหายกันต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563