โจร!! ทุบกระจกรถยนต์เก๋ง หนุ่มโรงงาน หวังได้ทรัพย์สินภายในรถ แต่ไม่มีทรัพย์สินมีค่าเก็บไว้ในรถ
                ร.ต.อ.วรินทร วชิระสิรินทร รอง สว.( สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายทุบกระจกรถยนต์เก๋ง เหตุเกิดภายในหอพักเกียรติรุ่งเรืองเลขที่ 67/26  ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน
               
 ที่เกิดเหตุพบนายสุทัศน์ วรสุนทร อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ซอยโชคศิริกุล ถ.เจิมจอมพล ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าของรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กน-3966 ระยอง ได้พาเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบบริเวณกระจกฝั่งซ้าย ตรงจุดคนขับ ได้ถูกคนร้ายใช่ของแข็ง ทุบกระจกจนแตกละเอียด ส่วนที่บริเวณกระจกด้านหน้ารถ ก็ถูกทุบด้วยเช่นกัน  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน
               
 จากการสอบถามนายสุทัศน์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตนก็ได้กลับมาที่ห้องเช่าและได้นำรถยนต์เก๋งของตนมาจอดไว้บริเวณลานจอดรถของหอพัก กระทั่งเช้านี้ ตนและแฟนสาวเตรียมตัวที่จะออกไปทำงาน แต่พบเดินมาถึงที่รถยนต์เก๋ง ก็พบว่ามีร่องรอยถูกคนร้ายทุบกระจกรถแล้ว ซึ่งตนนั้นก็ไม่เคยมีเรื่องมีราวหรือทะเลาะกับใครมาก่อน
                
 เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าน่าจะถูกคนร้ายทุบกระจกรถหวังที่จะลักขโมยทรัพย์สินภายในรถ โชคดีที่ผู้เสียหาย ไม่ได้เก็บทรัพย์สินมีค่าไว้ในรถ หลังจากนี้จะให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หรือกล้องวงจรปิดรายทางเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563