พบรถจักรยานยนต์ถูกขโมยมาซุกป่าหญ้าติดสวนสุขภาพเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ ริมขอบอ่างเก็บน้ำหนองค้อแจ้งตำรวจตรวจสอบพบเป็นรถจักรยานยนต์แจ้งหายไว้ที่สภ.หนองขาม
                ตำรวจสายตรวจตู้ดารา สภ.หนองขามได้รับแจ้งจากคนหาปลาหาพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กผ 5496 ชลบุรี ซุกป่าหญ้าติดสวนสุขภาพเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ ริมขอบอ่างเก็บน้ำหนองค้อ ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา  จึงได้เข้าตรวจสอบ และได้เช็คจากทะเบียน ทราบชื่อผู้ครอบครองคือนายอนุพงษ์ ใจหนัก  อยู่บ้านเลขที่ 11 ม.6 ต.หย่วน อ.เชียงคำ จ.พะเยา ซึ่งได้ไปแจ้งรถหายไว้ที่สภ.หนองขาม เมื่อเวลา 05.30 น.ของเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจสอบ พบว่ารถจักรยานยนต์ได้ถูกคนร้ายที่ขโมยมา ถูกคนร้ายหักคอรถ จนเปลือกหน้ารถพังเสียหาย และต่อสายตรง ขี่มาแอบไว้ในป่าเพื่อรถมาขนย้ายไปในช่วงกลางคืน แต่มีพลเมืองดีมาพบเห็นก่อน จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ก่อนที่จะแจ้งให้นายอนุพงษ์  ผู้ครอบครองรถ ให้มาตรวจสอบว่าใช่รถจักรยานยนต์ของตนเองที่ได้แจ้งหาย หรือไม่  โดยนายอนุพงษ์ เจ้าของรถ เล่าให้ฟังว่าได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ภายในบ้านเลขที่  138 / 1 ม. 4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  เมื่อช่วงค่ำก่อนเข้าไปนอน มารู้อีกที่ว่ารถจักรยานยนต์ช่วงเวลา 03.00 น.ของวันนี้จึงเดินทางมาแจ้งความไว้ที่สภ.หนองขาม จนกระทั่งได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์มาแจ้งว่าพบรถจักรยานยนต์ที่แจ้งหายไว้ ซุกซ่อนในป่าหญ้าติดกับสวนสุขภาพเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์จึงรีบมาตรวจพบว่าเป็นรถของตัวเอง ดีใจมาก คิดว่าไม่ได้คืนแล้ว รถคันดังกล่าวยังผ่อนไม่หมดเหลืออีก 5 เดือนถ้าหายไปคงลำบากไม่มีรถขี่ไปทำงาน ภรรยาก็ท้องแก่ใกล้คลอด ขอบคุณพลเมืองดีที่พบเห็น และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาดู ซึ่งทางตำรวจคาดว่าแก๊งลักรถจยย.แก๊งนี้น่าจะเป็นแก๊งต่างชาติที่ก่อเหตุแล้วนำรถมาซุกซ่อนไว้เพื่อรอรถยนต์แบบตีตู้ทึบมาขนในช่วงกลางคืนเพื่อไปส่งต่างประเทศต่อไป ซึ่งเจ้าของรถรายนี้โขคดีมากที่พลเมืองดีมาพบเห็นเสียก่อนแล้วแจ้งตำรวจสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563