ศรีราชา เกิดเหตุ ฆ่าทุบหัว หัวหน้า รปภ โรงกลั่นน้ำมัน ตำรวจคาดทะเลาะในวงเหล้าคนร้ายจึงก่อเหตุ
พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก.สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายฆ่าทุบศีรษะ เหตุเกิดบริเวณบ้านเช่า ไม่มีเลขที่ ม.2 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ชลบุรี 2
        
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านกึ่งสังกะสีกึ่งไม้ ที่บริเวณประตูหน้าบ้านพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายจำลอง อุทัยศรี อายุ 54 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.โรงกลั่นน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยเป็นหัวหน้า รปภ. อยู่ในสภาพศพไม่สวมเสื้อผ้า สวมกางเกงในสีน้ำเงิน ตัวเดียว นั่งพิงเตียงนั่งอยู่หน้าบ้าน และ ที่บริเวณศีรษะถูกของแข็งทุบตี จนมีบาดแผลแตก บริเวณตาขวาปูดบวม ส่วนที่บริเวณนิ้วมือข้างขวาหัก สวมแหวนทองคำหนัก 2 สลึงอยู่ 
      
จากการสอบสวนเพื่อนบ้าน ทราบว่า ผู้ตายได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้คนเดียวมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปีแล้ว  และโดยเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ผู้ตายนั้นได้สามารถเปียแชร์ได้เงินสด มาจำนวนหนึ่ง  แล้วเมื่อวานช่วงเย็น ผู้ตายได้มานั่งดื่มเหล้าขาว อยู่คนเดียวเป็นประจำทุกวัน ที่หน้าบ้าน โดยมีกระเทยมานั่งร่วมดื่มสุราอยู่ด้วยคนนึง ก่อนที่เพื่อนบ้านจะเข้าบ้านไป จนกระทั่งรุ่งเช้ามาก็พบว่าผู้ตายถูกทำร้ายและเสียชีวิตไปแล้วที่หน้าบ้านข้างวงสุรา
    
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะมีความสนิทสนมกับผู้ตายเป็นอย่างดีในวงเหล้า  ก่อนที่จะฉวยโอกาสลงมือก่อเหตุฆ่าผู้ตาย จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายตรงหน้าบ้าน
     
แต่อย่างไรก็ตามเจ้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสภ.แหลมฉบังได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อมูล พร้อมกับเร่งหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุและหลบหนีไป  ในครั้งนี้  เพื่อนำตัวมาทำการสอบสวนพร้อมกับดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563