ผ่อนเดือนเดียว !! ถูกคนร้ายเข้ามาไปเหตุลักไปอย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาเพียงไม่ถึงนาที                หนุ่มช่างแอร์สุดเซ็ง  เอารถจักรยานยนต์ที่ผ่อนอีกเดือนเดียวจะหมดแล้วมาจอดไว้หอพักเพียงคืนเดียว  ถูกคนร้ายเข้ามาไปเหตุลักไปอย่างง่ายดาย  โดยใช้เวลาเพียงไม่ถึงนาทีในการก่อเหตุ กับการที่ต้องทำงานด้วยน้ำพักน้ำแรงผ่อนมา  วอนเจ้าหน้าที่ช่วยติดตามนำกลับมาคืนให้ที
                
นายตะวัน สาระนันท์ อายุ 24 ปี หนุ่มช่างแอร์  ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่3 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ซึ่งจับภาพคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียน เข้ามาวนในหอพักแล้วกลับออกไปไม่นานก่อนจะวนกลับเข้ามาบริเวณที่จอดรถจักรยานยนต์ของหอพักก่อนที่คนซ้อนจะเดินลงมาแล้วปรี่เข้าไปที่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เอ็ม สแลช สีดำแดง ทะเบียน 5กพ – 3985 กทม. ของนายตะวัน ที่จอดล็อกคอไว้ไปอย่างง่ายดายโดยใช้เวลาไม่ถึงนาทีในการไขกุญแจและคอรถ ก่อนที่คนร้ายทั้ง 2 จะพากันขับขี่หลบหนีตามกันออกไป โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาณช่วงตี 2 ของวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา

นายตะวัน ผู้เสียหาย เผยว่า ตนเองได้มาอยู่ที่หอดังกล่าวไม่ถึงเดือนและรถจักรยานยนต์คันที่ถูกคนร้ายก่อเหตุไปก็เพิ่งไปเอามาจากบ้านได้เพียงคืนเดียวก็มาถูกคนร้ายก่อเหตุไป ซึ่งรถจักรยานยนต์คันนี้ตนเองได้ตั้งหน้าตั้งตาทำงานเพื่อเก็บออมและได้เงินดาวน์มา 28,000 บาท โดยผ่อนมาแล้ว 35 เดือนๆละ 3,995 บาท  และเหลืองวดสุดท้ายคือเดือนนี้ก็จะผ่อนหมดและก็เป็นรถของตนเองแล้ว แต่กับมาถูกคนร้ายเข้ามาก่อเหตุไปอย่างง่ายดาย  จึงอยากวอนให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยเร่งรัดติกดตามตัวคนร้ายกลุ่มนี้ให้ได้โดยเร็ว เพื่อหวังว่าจะได้รถที่ตนเองผ่อนมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเองมา
 


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563