เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตข้างรถบัสรับส่งคนงานที่จอดอยู่ลานริมถนนบางพระ

พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา  พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา  ได้เข้าตรวจสอบเหตุผู้เสียชีวิตอยู่ข้างรถบัสรับส่งคนงานบริเวณลานจอดริมถนนช่วงทางเข้าสายธารรีสอร์ทบางพระ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 

โดยในที่เกิดเหตุบริเวณประตูทางขึ้น ลง รถบัส ทางเจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวนเสื้อ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บริเวณประตูทางขึ้นรถบัสฮีโน่ สีเหลืองดำ ทะเบียน 38 – 3514 ชลบุรี  ที่จอดอยู่    ทราบชื่อนายวาสนา สุภาคาร  อายุ 60 ปี  คนขับรถบัสคันดังกล่าว

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด จึงคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะลุกมาเตรียมทำความสะอาดและดูแลความเรียบร้อยรถบัสก่อนจะไปรับคนงานแล้วอาจเกิดอาการวูบหรืออาจมีโรคประจำตัว จึงทำให้ขณะจะเดินขึ้นไปดูแลความเรียบร้อยและความสะอาดบนรถแล้วอาจวูบล้มศรีษะไปกระแทกกับขอบเหล็กบริเวณประตูทางขึ้นจึงทำให้หมดสติและเสียชีวิตในเวลาต่อมาก่อจะมีคนมาพบและแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการมอบศพให้ทางหน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดและรอญาติผู้เสียชีวิตมาติดต่อเพื่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563