ด่วน!! ครูสาวเครียดหลังรักษาอาการป่วยตัดสินใจกระโดดลานจอดรถชั้น 5 ลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต
                วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.45 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัสตกจากที่สุงบริเวณลานจอดรถห้างแห่งหนึ่ง (เฉลิมไทยชลบุรี) หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายนอนแน่นิ่งอยู่ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีจึงช่วยกันปั้มหัวใจช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน สุดท้ายไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบกระถางต้นไม้แตก 1 ใบ ส่วนที่ลานจอดรถชั้น 5 พบรองเท้าผุ้เสียชีวิตถอดไว้ ก่อนที่จะกระโดดลงมา เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
             
   หลังเกิดเหตุพบบัตรประจำตัวทราบชื่อ น.ส.ชลดา รากรินทร์ อายุ 29 ปี อาจารย์สอนวิชาการตลาด วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี บริหารธุรกิจ เจ้าหน้าที่จึงประสานไปทางโรงเรียน ต่อมาคณุที่ทราบข่าวเดินทางมาดูพร้อมกล่าวว่าผู้เสียชีวิตเป็นอาจารย์ของทางโรงเรียนจริง ช่วงเช้ายังพบเจอกันที่โรงเรียนอยู่เลย ส่วนสาเหตุของการตัดสินใจจบชีวิตในครั้งนี้อาจเกิดมาจากปัญหาเรื่องสุขภาพที่เป็นอยู่ ทราบว่าป่วยเป็นมะเร็งอยู่ระหว่างการรักษาแต่พักหลังอาการเริ่มหนักขึ้น อาจเป็นสาเหตุในการตัดสินใจกระโดดลานจอดรถฆ่าตัวตายในครั้งนี้สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563