เอไอเอส ร่วมสืบสานประเพณีไทยในวันอาสาฬหบูชาเตรียมเครือข่าย สัญญาณ 4G/3G แรงชัวร์ ทุกวัดทั่วภาคตะวันออกแชร์ทุกโมเมนต์ได้แบบไม่มีสะดุด
 15 กรกฎาคม 2562 : นายประวิตร จิตรปัญญา หัวหน้าฝ่ายงานปฏิบัติการส่วนภูมิภาค ภาคตะวันออก
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ

เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส ร่วมสืบสานประเพณีไทยในวันอาสาฬหบูชา ซึ่งเป็นวันสำคัญทางศาสนา ที่พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่จะไปเวียนเทียนกันที่วัด

ทั้งนี้เอไอเอส ได้เสริมกำลังเครือข่าย เพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งาน (Capacity) ของเครือข่ายทั้ง 4G, 3G เพิ่มขึ้น 200% ครอบคลุมทุกวัดทั่วภาคตะวันออก รวมถึงวัดดังในพื้นที่ที่มีการจัดงาน อย่าง วัดโสธรวรารามวรวิหาร , วัดสมานรัตนาราม , วัดสัตหีบ, วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้า สามารถแชร์ทุกโมเมนต์ได้แบบไม่มีสะดุด รวมทั้ง เสริมกำลังทีมงานวิศวกร เพื่อคอยตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่ายทุกพื้นที่ทั่วภาคตะวันออก และพร้อมแก้ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างทันที ตลอดจน มีทีม AIS Call Center คอยสแตนบายดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้ลูกค้า
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563