เอไอเอส จับมือกับ TOD และวิริยะ ประกันภัย สนับสนุนการใช้ GPS Tracking ผ่านระบบเครือข่าย 3G/4G ที่ 1 ตัวจริง เร็วแรงสุด คลื่นมากที่สุดทั่วไทยเพื่อผู้ประกอบการไทยในยุค Thailand 4.0
10 มิถุนายน 2562 : นายประวิตร จิตรปัญญา หัวหน้าฝ่ายงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคตะวันออก
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และ นายณัฏพล วิรัชพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท

โทเทิล ดิจิตอล จำกัด และ นายเธียรวิทย์ หาญเมธีคุณา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สถาบันการเงินและผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการใช้ GPS Tracking ผ่านระบบเครือข่าย 3G/4G ที่ 1 ตัวจริง เร็วแรงสุด คลื่นมากที่สุดทั่วไทย ในการพัฒนาระบบ GPS Tacking ของ TOD ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ทั้งนี้นายประวิตร กล่าวว่า ในฐานะผู้ให้บริการ Digital Service Provider เรารู้สึกยินดีที่ได้รับความไว้วางใจ

ร่วมเป็น Partner กับบริษัท โทเทิล ดิจิตอล จำกัด หรือ TOD มามากกว่า 10 ปี ในการมุ่งเน้นนำเทคโนโลยีเครือข่ายดิจิทัลทั้ง

3G, 4G ที่เร็วแรงสุดและครอบคลุมทั่วประเทศมากที่สุด การันตีด้วยผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 40 ล้านเลขหมาย มาสนับสนุนการทำงานของระบบติดตามรถผ่าน GPS Tracking ของบริษัท TOD ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งการทำงานของระบบนั้นจะเชื่อมโยงข้อมูลรถขนส่งสินค้ากับศูนย์บริหารจัดการของ TOD ได้แบบเรียลไทม์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ประกอบการรถขนส่งสินค้าด้วยมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยในการให้บริการที่ดีที่สุด นอกจากนี้ โซลูชั่นส์ GPS Tracking จาก AIS ยังมีแพ็กเกจดาต้าพิเศษที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการใช้งาน GPS Tracking ทุกประเภท ทั้งการใช้งานเฉพาะการติดตามรถผ่านระบบ GPS ที่ใช้ปริมาณข้อมูลน้อย จนถึง รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ประเภทกล้องบนรถขนส่งที่ใช้ปริมาณข้อมูลที่มาก

เอไอเอส ยังมีโซลูชั่นสำหรับผู้ประกอบการหรือภาคธุรกิจทั้งกลุ่มบริการ Enterprise Data Circuit , Cloud และ Data Center ซึ่งสามารถออกแบบเชื่อมโยงกับโครงข่ายดาต้าไร้สาย ช่วยลดต้นทุน สร้างความแตกต่างให้ผลิตภัณฑ์ เพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการด้วย อีกทั้งยังพร้อมสนับสนุนผู้ออกแบบและพัฒนานวัตกรรมบริการ IoT ด้วยเครือข่ายและแพลตฟอร์มของเอไอเอส รวมถึงการวิจัยทดสอบบริการบนเครือข่าย NB-IoT รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ประวิตร กล่าว
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563