ช่างซ่อมบำรุงโรงแรมแห่งหนึ่งนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนจนดึก ก่อนจะแยกย้ายกันกลับห้องพัก แต่เพื่อนมาพบอีกทีกับผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นมะม่วงข้างเล้าไก่แล้วโดยไม่ทราบสาเหตุ
ร.ต.อ.ณรงค์ โยธาแข็ง  รอง สวป.สภ.ศรีราชา    ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ศรีราชา ว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตอยู่ข้างเล้าไก่ภายในซอยสนธยา13 วังหิน หมู่1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี   จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจและหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา   พร้อมประสาน    พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรณ์เจริญ สารวัตรสอบสวนสภ.ศรีราชา  ให้ทราบเพื่อร่วมมาตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีเทากางเกงยีนส์ขายาว ใช้เชือกไนร่อนสีเขียว  ผูกกับกิ่งต้นมะม่วงสูงประมาณ 3 เมตร แล้วผูกคอตัวเองเสียชีวิตใต้ต้นมะม่วงข้างเล้าไก่ที่เลี้ยงไว้ ทราบชื่อคือนาย ก้าน อินทรีย์ อายุ 51 ปี ที่อยู่ตามบัตร 53 หมู่4 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นหัวหน้าช่างซ่อมบำรุงโรงแรมแห่งหนึ่งในศรีราชา

นายพุฒ อินทรีย์ อายุ 61 ปี พี่ชาย ให้การว่า เมื่อวานช่วงหัวค่ำนายก้านน้องชายได้บอกกับตนเองว่าจะไปทำงานแล้วนะ ช่วงเช้าพรุ่งนี้ค่อยเจอกัน ตนก็ไม่ได้คิดอะไรเนื่องจากน้องชายไม่เคยมีปัญหาอะไรกับใครและชอบคุยนั่งคุยกับเพื่อนๆแบบสนุกสนาน จนช่วงเช้ามีเพื่อนไปบอกว่าน้องชายผูกคอเสียชีวิตจึงได้รีบมาที่เกิดเหตุก็พบว่าน้องชายผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว

ด้านนายชัยสินธุ ศรีชัยภูมิ อายุ 51 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตที่มาพบศพคนแรก เล่าว่า เมื่อวานช่วงหัวค่ำนายก้านผู้เสียชีวิตได้มานั่งดื่มเหล้าอยู่กับตนเองและเพื่อนๆที่โต๊ะข้างเล้าไก่จนประมาณเที่ยงคืนทุกคนก็เลิกดื่มและแยกย้ายกันกับห้องห้องส่วนนายก้านก็บอกว่าจะไปเข้างาน  จนกระทั่งช่วงสายวันนี้ตนเองกลับมาจากตลาดและจะเข้าไปให้อาหารไก่ในเล้าที่เลี้ยงไว้ก็หันไปเจอนายก้านผูกคอห้อยอยู่ที่โคนต้นมะม่วงและเสียชีวิตแล้วจึงได้รีบแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบและมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นจากการตรวจสอบโดยรอบจุดพบศพของทางเจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ให้ทางหน่วยกู้ภัยนำบันไดมาปีนขึ้นไปแกะเชือกแล้วนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาตรวจสอบ โดยพบว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชั่วโมงก่อนจะมีคนมาพบ  จึงมอบศพให้ทางกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดก่อนให้ญาติมาติดต่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563