ตายในรถ !! ไม่ทันหาหมอ เสียชีวิตก่อน รปภ เดินตรวจรถที่จอดอยู่ในที่จอดรถของโรงพยาบาล พบชายหนุ่มนอนแน่นิ่งรปภ เดินตรวจรถที่จอดอยู่ในที่จอดรถของโรงพยาบาล พบชายหนุ่มนอนแน่นิ่งอยู่ในรถที่ดับเครื่องแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบพบเสียชีวิตแล้ว ตรวจสอบทราบว่ามาหาหมอโรงพยาบาล ม.บูรพา ญาติไม่ติดใจ
               
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 27 มิถุนายน พ.ต.ต.อดุลย์ นามดี สารวัตรเวร สภ.แสนสุข รับแจ้งว่ามีเหตุผู้เสียชีวิตที่บริเวณที่จอดรถโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้รุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายธนาเดช บำรุงสวัสดิ์ อายุ 55 ปี นอนเสียชีวิตบริเวณที่นั่งคนขับรถเก๋งโตโยค้า สีบอร์น หมายเลขทะเบียน ญศ 3763 กรุงเทพฯ ตรวจสอบพบว่าไม่มีบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าอาจจะหมดสติภายในรถ และติดเครื่องยนต์ทิ้งไว้จนกระทั่งรถดับ ทำให้ขาดอากาศหายใจและเสียชีวิตในที่สุด จึงได้นำศพส่งโรงพยาบาล เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการตายอีกครั้งหนึ่ง
               
สอบถามนายสุชาติ เชิดสูงเนินเจ้าหน้าที่ รปภ ผู้พบศพแจ้งว่าตนเองได้ทำการเดินตรวจบริเวณที่จอดรถผู้มาติดต่อโรงพยาบาลเพื่อทำการขยับรถที่จอดกีดขวาง ระหว่างที่มาถึงรถของผู้ตายได้สังเกตุเห็นคนขับนั่งนิ่งอยู่ในรถโดยรถไม่ได้ติดเครื่อง เมื่อส่องดูก็พบว่านั่งแน่นิ่งจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบจนพบว่าเสียชีวิตลัว หลังเกิดเหตุนางชฎาวัลย์ ชวดนิ่ม อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194/83 หมู่ 11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พี่สาวของนายธนาเดช ผูสียชีวิตเดินทางมาดูที่เกิดเหตุพร้อมกล่าวว่า ปกติน้องชายจะอยู่บ้านดูแลแม่ แต่พบว่ามีอาการผิดปกติคือนอนเหมือนคนหมดแรง จึงได้แนะนำให้มาหาแพทย์ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เพราะตนเองเคยรักษาอยู่และบริการดี จนเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา น้องชายได้ขับรถเก๋งของพ่อมาโรงพยาบาล หลังจากนั้นได้หายตัวไป วันที่ 26 จึงแจ้งความไว้ที่ สภ.ศรีราชาเกี่ยวกับน้องชายหายตัวไป จนกระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว ไม่ติดใจการเสียชีวิตของน้องชายแต่อย่างใด

เสียงนายสุชาติ เชิดสูงเนินเจ้าหน้าที่ รปภ..........
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563