ชลบุรีหนุ่มเมืองตราดซิ่งรถกระบะคู่ใจแหกโค้งชนกำแพงบ้านเรือนประชาชนพังพินาศ
                
ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนกำแพงบ้านเรือนประชาชนเหตุเกิดบริเวณซอย ดอนนุ่น28 หมู่ 6 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงจัดกำลังอาสาสมัครออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ
       
ตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ isuzu d-max 4 ประตู สีขาวหมายเลขทะเบียน งธ-1773 ชลบุรี จอดอยู่ในที่เหตุในสภาพบริเวณท้ายรถอยู่กับกำแพงบ้านเรือนประชาชนซึ่งในที่เกิดเหตุพบว่ากำแพงบ้านเรือนของประชาชนได้รับความเสียหายจนพังพินาศ ส่วนตัวรถยนต์กระบะทั้งหน้าและหลังนั้นได้รับความเสียหายพังยับเยินหม้อน้ำแตก  ช่วงล่างพัง แหนบหัก โดยที่เกิดเหตุพบนายวิวัฒน์ ศรีอำไพ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม.2 ตำบลคลองใหญ่ อำเภอแหลมงอบ จังหวัดตราด แสดงตัวเป็นคนขับรถกระบะคันดังกล่าว
        
สอบถามนายวิวัฒน์ ซึ่งเป็นคนขับได้เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถมาจากบ่อวินโดยจะมาหาเพื่อนที่ทำงานเดียวกัน ที่อยู่ภายในซอยดังกล่าว โดยได้ขับมาด้วยความเร็วกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุรถของตนได้เกิดเสียหลักแหกโค้งชนเสาบ้านด้านซ้ายเลขที่217หมู่6ต.บึงอ.ศรีราชาก่อนที่หน้ารถและท้ายรถจะปัด2ตลบไปพุ่งชนกำแพงบ้านเลขที่39/5หมู่6 ซึ่งอยู่ฝั่งขวามือของอีกบ้านพังยับเยินสาเหตุเนื่องจากไม่ชำนาญเส้นทาง ซึ่งตนยินดีชดใช้ค่าเสียหายให้เจ้าของบ้านทั้ง2หลัง
          
ซึ่งในส่วนของทางเจ้าของบ้านทั้งสองหลังที่ได้รับความเสียหายไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใดเนื่องจากทางคนขับรถยนต์กระบะรับปากที่จะซ่อมแซมกำแพงบ้านที่พังเสียหายและจะมีการจ่ายค่าทำขวัญให้อีกด้วยที่ทำให้กำแพงบ้านพังสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563