หนุ่มใหญ่เมาหนัก!! ขี่รถจักรยานยนต์คู่ใจเลื้อยเป็นงูก่อนพุ่งข้ามเลนชนประสานงานกับรถบัสที่วิ่งสวนมาเสียชีวิตคาที่
 เมื่อเวลา22.30 น. (4มิ.ย.62) ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสว.สอบสวนสภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนประสานงานกับรถบัสรับส่งพนักงาน ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย  เหตุเกิดบน ถนนสุขาภิบาล8มุ่งหน้าตลาดบึง ม.3 ต.บ่อวิน  อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

 ตรวจสอบในที่เกิดเหตุบัสรับส่งพนักงาน ยี่ห้อ วอลโว่ สี บรอนทอง สภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้งหน้า-หลัง จอดอยู่ในที่เกิดเหตุในสภาพด้านหน้าได้รับความเสียหาย โดยมี นายวุฒิชัย สุขถนอม อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 310/1 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แสดงตัวเป็นคนขับ ห่างออกไปไม่ไกลนัก พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน อพม-600 กทม พลิกคว่ำอยู่กลางถนน ด้านหน้ารถพังยับเยินในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คือนาย เกียรติชัย กุมรัมย์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/2 ม.10 ต.ตาจง อ.ละหารทราย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ โดยสภาพศพ ซี่โครงหัก ศรีษะยุบมีเลือดไหลนองกองเต็มพื้นุถนน จากการสอบสวน ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ที่ขี่รถจยย.ตามมาได้เล่าว่า ผู้ตายไปดื่มเหล้าที่เขาขยายร้านเดียวกัน แล้วขี่รถจักรยานยนต์ ตามกันมาจากทางเขาขยายโดยผู้ตายขี่รถส่ายไปมาโดย มุ่งหน้าไปทางสี่แยกไฟแดงปากร่วม  ส่วนรถบัสคู่กรณีขับมาจากสี่แยกไฟแดงปากร่วมมุ่งหน้าไปทาง ตลาดบึง กระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์ส่ายไปมาด้วยความเมา ก่อนที่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายจะพุ่งข้ามเลนไปชนประสานงานกับรถบัสที่วิ่งมาอีกเลนเต็มแรงจนร่างผู้ตายและ
รถจักรยานยนต์กระเด็นไปคนละทิศละทาง เมื่อตนเห็นจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาให้รีบเดินทางมาในที่เกิดเหตุเมื่อมาถึงหน่วยกู้ภัยพบว่าไม่มีชีพจรแล้วจึงทำการCPRเพื่อช่วยชีวิต แล้วประสานรถกู้ชีพพร้อมทีมแพทย์โรงพยาบาลอ่าวอุดมมาตรวจสอบและลงความเห็น โดยทางแพทย์มาตรวจสอบแล้วแจ้งว่าว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุเนื่องจากซี่โครงหัก ศรีษะยุบ และเสียเลือดมาก

ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้งและหลังจากนี้ก็จะเร่งสรุปหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563