ลาตาย!!เมาสุราโทรหาภรรยาที่ต่างจังหวัดไม่ยอมรับสาย น้อยใจผูกคอตายในห้องพักในแคมป์คนงานก่อสร้าง

ร.ต.อ.ภาคิน นันท์บุญ รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ว่า มีคนงานก่อสร้างผูกคอตายในห้องพัก ในแคมป์คนงานก่อสร้าง ติดกับหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 10 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา ให้ไปสอบสวน ในที่เกิดเหตุ

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัย พบว่าทางญาติ ได้นำศพลงมาแล้ว โดยพบแต่เชือกไนล่อน สีขาว ผูกอยู่กับขื่อห้องด้านบน โดยพบว่า ผู้ตายชื่อ นายสมบัติ  อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ เป็นคนงานก่อสร้าง พักอยู่ห้องแรก ของแคมป์พักคนงานก่อสร้างหมู่บ้าน โดยสภาพศพนุ่งกางเกงในตัวเดียว สวมเสื้อกีฬา ที่ลำคอเขียวช้ำ โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง โดยสภาพในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และมีการทำร้ายร่างกายแต่อย่างไร

สอบสวนนายประสิทธิ์ แก้วประเสริฐ อายุ 52 ปี ญาติผู้ตายที่มาพบคนแรกและแก้เชือกนำร่างลงมา ให้การว่า ก่อนจะมาพบผู้ตายแขวนคออยู่กับขื่อห้องนั้น ได้ตั้งวงดื่มสุรากันกับคนงานก่อสร้างด้วยกันอยู่แล้วผู้ตายขอตัวกลับห้องพักก่อนเพื่อโทรหาภรรยาที่อยู่จังหวัดนครพนม  สักพักนึงคนตายก็ได้โทรไปหาตนเองที่ดื่มสุราอยู่กับเพื่อนร่วมงานว่าโทรหาภรรยาที่อยู่ต่างจังหวัดไม่ยอมรับสาย ให้โทรหาภรรยาให้ด้วย ว่าให้รับสายตนเองหน่อยมีธุระสำคัญจะคุยด้วยและบอกว่าน้อยใจภรรยาโทรหาไม่ยอมรับสาย  ซึ่งตนเองก็พยายามโทรหาภรรยาผู้ตายให้แต่ก็ไม่รับโทรศัพท์เช่นกัน เมื่อโทรศัพท์หาผู้ตายจะบอกว่าทางภรรยาผู้ตายก็ไม่รับโทรศัพท์เช่นกัน ก็ไม่ยอมรับสายอีก เมื่อเลิกดื่มสุราจึงเดินมาดูที่ห้องซึ่งก็ไม่ได้ล็อคประตู เปิดเข้าไปในห้อง ก็พบว่าผูกคออยู่กับขื่อแล้วจึงแก้เชือกที่คอนำร่างลงมาก็พบว่าไม่มีลมหายใจแล้ว จึงแจ้งหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทางตำรวจคาดว่าผู้ตายนั้นคงเมาสุราแล้วน้อยใจภรรยาที่ไม่ยอมรับโทรศัพท์ จึงได้ผูกคอตายดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจได้ให้ทางหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา นำศพส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังให้แพทย์ชันสูตรต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563