คณะกรรมการส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนาการศึกษาเอกชนจังหวัดชลบุรี แถลงข่าวการ "จัดงานวิ่งการกุศลเพื่อการศึกษาและสาธารณะประโยชน์"
ณ ห้องประชุมทรีนิตี้ อาคารบูรณาการ โรงเรียนดาราสมุทร อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี คณะกรรมการส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนาการศึกษาเอกชนจังหวัดชลบุรี แถลงข่าวการ "จัดงานวิ่งการกุศลเพื่อการศึกษาและสาธารณะประโยชน์" ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ณ บริเวณสะพานชลมาศวิถีจังหวัดชลบุรี โดยนำรายได้หักค่าใช้จ่ายเพื่อใช้ประโยชน์ทางการศึกษา โดยมี นายพรชัย พิศาลสิษฐ์กุล ประธานคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดการแถลงข่าว   สำหรับกิจกรรมวิ่งการกุศลเพื่อการศึกษาและสาธารณะประโยชน์ในครั้งนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2552 ณ บริเวณสะพานชลมารควิถีจังหวัดชลบุรีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้ประชาชนเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดีด้วยการออกกำลังกายและจัดหารายได้เพื่อสนับสนุนโครงการเพื่อพัฒนาการศึกษาในจังหวัดชลบุรีโดยมีการแข่งขันได้แบ่งการสมัครออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทฟันรันระยะทาง 4 กิโลเมตรค่าสมัครคนละ 500 บาทเวลาปล่อยตัว 05. 45 น. และประเภทมินิมาราธอนระยะทาง 10 กิโลเมตรค่าสมัครคนละ 600 บาท เวลาปล่อยตัว 05.30 น. ของวันแข่งขัน โดยนักวิ่งทุกคนที่ลงสมัครได้รับเสื้อวิ่งร่วมงาน จำนวน 1 ตัวและเหรียญแห่งที่ระลึก รวมถึงรางวัลในลำดับต่างๆซึ่งในทุกระยะทางวิ่งนักวิ่งจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและหลากหลายโดยมีไฮไลท์สำคัญที่บนสะพานชลมารควิถีในเวลาเช้าที่ใช้เป็นเส้นทางแข่งขันซึ่งนักวิ่งทุกคนจะประทับใจไม่รู้ลืมโดยจุดเริ่มต้นการแข่งขันและจุดสิ้นสุดการแข่งขัน ณ บริเวณถนนหน้าสวนสาธารณะตำหนักน้ำจังหวัดชลบุรี

ขอเชิญผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมวิ่งได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปกำหนดปิดรับสมัครวันที่ 31 กรกฎาคม 2552 ช่องทางสมัครออนไลน์ https://www.runlah. com/event/cm19 รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/educationrunch/สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563