นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี นายอำเภอศรีราชา และสมาชิกกิ่งกาชาดศรีราชาลงพื้นที่เยี่ยมผู้พิการและผู้ป่วยในพื้นที่ศรีราชาสองตำบล
นางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี นายนิติ  วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา นางปัทมา  วิวัฒน์วานิช นายกกิ่งกาชาดอำเภอศรีราชา  เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี สาธารณสุขอำเภอศรีราชา และคณะผู้นำท้องถิ่นบ่อวิน  อาสาสมัครสาธารณสุขตำบลบ่อวิน เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพบ้านเขาหิน  ลงพื้นที่ตำบลบ่อวิน ออกเยี่ยมเยียนและให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียง จากนั้นคณะได้เดินทางมาเยี่ยมนายเนาะ  ตัดถุยาวัตร อายุ66 ปี บ้านเลขที่23/77 หมู่ 4 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา  ซึ่งเป็นโรคเบาหวานและ ข้อมือเท้างอติด ไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร ซึ่งนายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี ได้กล่าวให้กำลังใจ พร้อมมอบเงินสงเคราะห์ ถุงยังชีพ และได้ไปเยี่ยมนายรุ่งธรรม ชัยชนะ อายุ 54 ปี  บ้านเลขที่199/21 หมู่ 4 ตำบลบ่อวิน ซึ่งป่วยเป็น หลอดเลือดสมอง  เดินไม่ได้  ได้มอบเงินสงเคราะห์ ถุงยังชีพ และสอบถามความเป็นอยู่ และให้กำลังใจ หลังจากนั้นจึงเดินทางไปเยี่ยมนายโชคชัย เขียวพยับ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่207 หมู่7 กระดูกอ่อนอักเสบ เดินไม่ได้ ซึ่งก็ได้มอบถุงยังชีพ มอบเงินสงเคราะห์ สอบถามความเป็นอยู่และให้กำลังใจ

จากนั้นทางคณะนางสุภาพร เทียนไชย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชลบุรี นายอำเภอศรีราชา และสมาชิกกิ่งกาชาดศรีราชา ยังได้ไปเยี่ยมผู้ป่วย ผู้พิการ ผู้สูงอายุ ในเขตตำบลเขาคันทรง โดยมี กองสาธารณสุขอบต.เขาคันทรง เจ้าหน้าที่สถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี อาสาสมัครสาธารณสุขตำบลเขาคันทรง ผู้นำท้องถิ่น เข้าร่วม โดยเยี่ยมบ้าน นางสัง จันทเกตุ อายุ 73 ปี บ้านเลขที่ 401/89 หมู่ 5 ตำบลเขาคันทรง เป็นเนื้องอกที่สมอง ตาทั้งสองข้างเลือนลาง ขาอ่อนแรง ได้กล่าวให้กำลังใจ สอบถามความเป็นอยู่  พร้อมมอบเงินสงเคราะห์ ถุงยังชีพ บ้านนายอนุวัฒน์ เซี่ยงว่อง อายุ 33 ปี พื้นที่หมู่ 4 ตำบลเขาคันทรง พิการขาทั้งสองข้าง อัมพาตท่อนล่าง มอบเงินสงเคราะห์ ถุงยังชีพ แพมเพิส  และสอบถามความเป็นอยู่ในการดำรงชีพ เยี่ยมนางบุญยิ่ง สังข์ทอง อายุ อายุ76 ปี พื้นที่หมู่ 4 ตำบลเขาคันทรง หลอดเลือสมอง กล้ามเนื้ออ่อนแรง ได้มอบถุงยังชีพ มอบเงินสงเคราะห์ สอบถามความเป็นอยู่และให้กำลังใจหลังจากนั้น ได้ไปเยี่ยมผู้พิการและผู้ป่วยในพื้นที่ตำบลบึง อำเภอศรีราชาอีก 10 ราย  ซึ่งเป็นไปตามโครงการกาชาดชลบุรีเยี่ยมเยียนผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ และผู้พิการในพื้นที่จังหวัดชลบุรี


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563