โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี จัดการแข่งขันกีฬาสีภายใน "สวนชลเกมส์ 62" เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้นักเรียนได้เล่นกีฬาและออกกำลังกายห่างไกลยาเสพติด




                เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 27มิถุนายน 2562 ที่ สนามกีฬาภายใน โรงเรียนสวนกุหลาบ วิทยาลัยชลบุรี ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา นายสุภาพ อินทรักษา สมาชิกสภาองค์การบริหารจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน กีฬาสีภายใน สวนฯ ชล เกมส์ 62 โดยมีนายวันชัย ทันสมัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบ วิทยาลัยชลบุรี กล่าวต้อนรับและกล่าวรายงาน สำหรับกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายในครั้งนี้มี มีคณะครูเข้าร่วม 132 คนและนักเรียนเข้าร่วม2,670 คน เข้าร่วมการแข่งขัน โดยแบ่งเป็น 4สีได้แก่ สีแดง สีฟ้า สีเขียว และ สีเหลือง โดยแบ่งการแข่งขันกีฬาเป็น 7 ชนิดกีฬา ได้แก่ฟุตบอล วอลเลย์บอล   บาสเกตบอล เซปักตะกร้อ ฟุตซอล เปตอง และกรีฑา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนรู้ความรักความสามัคคี รู้จักการทำงานเป็นงานเป็นทีม การรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ในชั่วโมงชุมนุม และชั่วโมงกิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ และลดผลกระทบต่อเวลาเรียนของนักเรียนน้อยที่สุด เป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้เล่นกีฬาและออกกำลังกายห่างไกลยาเสพติด โดยได้ผู้นำท้องถิ่น อาทิ นายคณิต เจียหลิม กำนันตำบลบ่อวิน นายประเทือง แสงเพลิง ผู้ใหญ่บ้านม.3 ต.บ่อวิน ได้ร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายในดังกล่าวอีกด้วย







สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563