หนุ่มใหญ่เมาแอ๋ขี่รถจักรยานยนต์พกเหล้าขาวขี่ย้อนศรมาพุ่งชนประสานงานกับรถจักรยานยนต์ที่มาทางตรงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส1 ราย เสียชีวิต1ราย ที่โรงพยาบาล
ร.ต.อ.ภาคิน นันท์บุญ รองสารวัตรเวร สอบสวน สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงานกันที่บริเวณสี่แยกเขาดินเขาน้อยหมู่ 3 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา
      
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง- ขาว หมายเลขทะเบียน จทบ-175 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ในสภาพได้รับความเสียหายพังยับเยินขวดสุรา40ดีกรีหน้ารถกระเด็นแตกกระจายที่พื้นห่างออกไปไม่ไกลนักพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ honda zoomer x สี ดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 2กล-6064 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุเช่นเดียวกัน  ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย รายแรก คือ นาย หนึ่ง ศรทอง อายุ30 ปีซึ่งเป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟคันแรก ได้รับบาดเจ็บหมดสติปลุกไม่ตื่นศีรษะมีบาดแผลขนาดใหญ่เลือดไหลนองกองเต็มพื้นถนนในกระเป๋ากางเกงยังพกสุราขาวใส่ขวดเครื่องดื่มบำรุงกำลังอีก1ขวด  ส่วนอีก 1 รายคือนาย ศรนรินทร์ แก้วสุวรรณ อายุ 19 ปี  นอนหมดสติปลุกไม่ตื่นเช่นเดียวกัน โดยขาขวาหักจนกระดูกโผล่ กรามหัก ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาและทีมแพทย์ พยาบาล ของโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชาต้องช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตผู้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายอย่างเต็มที่ก่อน พากันนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาอย่างเร่งด่วน
       
ซึ่งในเวลาต่อมารับแจ้งจากทางทีมแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณศรีราชา ว่านายหนึ่ง  ศรทองนั้นได้เสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาลเนื่องจากทนพิษบาดแผลที่ศีรษะไม่ไหว และเสียเลือดในที่เกิดเหตุมาก
           
จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่านายหนึ่งได้ขี่รถจักรยานยนต์ honda wave นั้นได้ขี่ย้อนศรมาทางสวนเสือมาในสภาพมึนเมาสุราก่อนที่จะเสียหลักพุ่งชนประสานงานกับรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาจากทางสวนเสืออย่างเต็มที่จนคนขับรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันนั้นกระเด็นไปคนละทิศคนละทาง
            
ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและจะเดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตและหลังจากนี้ก็จะเร่งทำการสรุปและหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป  

   

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563