หนุ่มเครียดมาขอคืนดีแฟนสาวถูกไล่ส่งอย่างไม่ใยดีจึงคิดฆ่าตัวตายด้วยการวิ่งออกไปกลางถนนเพื่อให้รถชนแต่ไม่สมหวังกู้ภัยมาช่วยไว้ทัน
เมื่อเวลา22.30น.(6พ.ค.62)เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้งจากผู้ใช้รถใช้ถนนที่วิ่งผ่านไปมาที่ถนนสุขาภิบาล 8 ว่ามีคนที่วิ่งเข้าไปบนถนนเพื่อจะให้รถชนตรงข้ามกับซอยทางเข้าโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ่อวิน  หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา  จึงนำกำลังอาสาสมัครไปตรวจสอบ ก็พบว่ามีนายวิษณุ โมราตะคุ อายุ 20ปี อยู่บ้านเลขที่ 147 หมู่ 4 ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา วิ่งไปมาที่บนถนนสุขาภิบาล 8 จึงช่วยกันนำตัวออกมาสงบสติอารมณ์ภายในซอย ซึ่งก็ยังมีอาการเศร้าโศกเสียใจอยู่ก้มหน้าร้องให้ข้างจักรยานยนต์คู่ใจที่ขี่มาพร้อมกับกระเป๋าเสื้อผ้าใบใหญ่ โดยได้บอกว่าขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซุปเปอร์คัพ ป้ายแดง มาจากจังหวัดนครนายกเพื่อมาง้อขอคืนดีกับ นางสาวนก (นามสมมุติ) อายุ 17 ปีแฟนสาว ที่โครงการหมู่บ้านลลิลพาร์ค  แต่โดนแฟนสาวด่าว่าไล่ให้กลับบ้านไป และไม่คืนดีด้วย จึงเครียดมากเขียนจดหมายลาตายถึงแฟนสาวไว้ ก่อนที่จะมายืนริมถนนและวิ่งไปมาเพื่อให้รถชนตาย เนื่องจากไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว เมื่อแฟนสาวตัดเยื่อใยไม่คืนดีด้วย แต่ทางกู้ภัยก็มาห้ามปรามให้หยุดการกระทำได้ทันและนำตัวมานั่งสงบสติอารมณ์ที่ภายในซอย หลังจากนั้น นายประเทือง แสงเพลิง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลบ่อวิน ได้นำกำลังออกตรวจพื้นที่อยู่ผ่านมาพบจึงได้สอบถามอาสากู้ภัยที่กำลังเกลี้ยกล่อมอยู่ว่าเหตุการณ์เป็นเช่นไรเมื่อทราบ จึงได้เข้าเกลี้ยกล่อมอีกแรง ให้ยกเลิกการคิดฆ่าตัวตายเสียซึ่งใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนานกว่า1.30 ชม.ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะล้มเลิกความตั้งใจการฆ่าตัวตาย  ซึ่งทางนายประเทือง แสงเพลิง ผู้ใหญ่บ้าน ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน ให้มานำตัวไปสงบสติอารมณ์ ป้องกันการที่จะคิดฆ่าตัวตาย 

ซึ่งนายพงษ์ นิยม อายุ 44 ปี บิดาของนางสาวนก ซึ่งเดินทางมายังที่เกิดเหตุว่า ได้บอกว่านายวิษณุ ได้พาลูกสาวตนหนีไปที่ทำงานที่อำเภอปากช่อง นครราชสีมา เมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา  และนางสาวนกบุตรสาว ได้โทรมาเมื่อวันที่ 2พ.ค.ว่าให้ไปรับที่ร้านเนื้อย่างปากช่องกลับมาที่บ่อวินที เนื่องจาก ทนไม่ไหวถูกนายวิษณุ ทำร้ายร่างกายทุกวัน จนมีบาดแผลเต็มตัว จนวันที่ 4 พ.ค.จึงเดินทางเดินทางไปรับลูกสาวที่ปากช่องปรากฏว่าไม่พบตัวทราบว่านายวิษณุพาหลบหนีไปแล้วเมื่อวันที่ 3 พ.ค.ตนจึงเข้าแจ้งความที่สภ.ปากช่องและให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานกับนายวิษณุ ซึ่งนายวิษณุก็ได้ให้มารับตัวนางสาวนกลูกสาวที่จังหวัดนครนายก กลับมา เมื่อวันที่ 4พ.ค.ที่ผ่านมา และในวันนี้นายวิษณุก็ได้เข้าไปที่โครงการหมู่บ้านลิลพาร์ค เพื่อง้อขอคืนดี แต่ทางลูกสาว ไม่อยากกลับไปถูกทำร้ายร่างกายอีกจึงได้ด่าว่าและไล่ส่งให้กลับไปบ้านเสีย ซึ่งตนเองก็ต่อว่าไปไม่ให้มายุ่งกับลูกสาวตนอีกไม่งั้นจะแจ้งตำรวจจับ ในข้อหาพรากผู้เยาว์และลักพาตัวลูกสาวไป ตามที่แจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากช่อง แต่ไม่คิดว่าจะมาพยายามฆ่าตัวตายในเรื่องแบบนี้


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563