รถบรรทุกน้ำมันเบียดรถสิบล้อบรรทุกดินที่กำลังจะเลี้ยวจนเสียหลักพลิกคว่ำตกลงข้างทางและรถน้ำมันก็ตกข้างทางเช่นกัน
 ร.ต.อ.เรืองสิทธ์  นาวีรัตวิทยารองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.บ่อวินอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำมันเบียดรถบรรทุกสิบล้อตกลงข้างทาง ก่อนที่รถบรรทุกน้ำมันคันดังกล่าวจะเสียหลักตกลงข้างทางเช่นเดียวกันเหตุเกิดบนถนน เส้นทางสายอินโดจีนมุ่งหน้ามาบเอียง หมู่ 8 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา
                
 ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อ อีซูซุ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน 82-6996 ระยอง อยู่ในสภาพพลิกคว่ำเสียหลักตกลงข้างทางห่างออกไปไม่ไกลนักพบรถบรรทุกน้ำมันซึ่งบรรทุกน้ำมันมาเต็มคันรถโดยเป็นน้ำมันเบนซิน91จำนวน2ช่อง และน้ำมันดีเซล3ช่องโดยรถบรรทุกน้ำมัน  ยี่ห้อ อีซูซุ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน 72-7518 ชลบุรี อยู่ในสภาพตกลงข้างทางเช่นเดียวกันโดยมีนาย อุดม ภูหัวไร่อายุ 35 ปีแสดงตัวเป็นคนขับ ให้การว่าถ้าไม่เบียดสิบล้อตกข้างทางถ้าหักออกขวาก็จะทำให้รถเก๋งที่วิ่งลงเนินมาด้วยความเร็วสูงพุ่งชนรถบรรทุกน้ำมันของตนอาจทำ ให้อาจมีผู้เสีชีวิตและเกิดเพลิงลุกไหม้ได้ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 รายคือคนขับรถบรรทุกดินทราบชื่อต่อมาคือนายบุญชอบ เขียวพยัคฆ์ อายุ 48 ปีได้รับบาดเจ็บมีอาการปวดบริเวณแผ่นหลัง โดยเพื่อนร่วมงานได้นำตัวส่งโรงพยาบาลปิยะเวชช์บ่อวินไปก่อนหน้านี้แล้ว
                 
โดยในที่เกิดเหตุมีรถวิ่งผ่านไปมาเป็นจำนวนมากซึ่งทางหน่วยบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ได้นำรถดับเพลิงมาสแตนบายไว้เพื่อป้องกันเหตุที่ไม่คาดฝันอาจจะเกิดขึ้นได้และ ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาได้ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรเพื่อระบายรถให้วิ่งได้ตามสะดวกซึ่งคาดว่าน่าจะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมงจึงจะสามารถยกรถทั้ง 2 คันขึ้นมาได้
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563