คนร้ายทำทีมาสั่งก๋วยเตี๋ยวกินช่วงจังหวะคนเยอะ รีบเดินไปจ่ายเงินถึงทีพร้อมคว้าโทรศัพท์เครื่องหนึ่งเกือบสามหมื่นบาทติดไปด้วยแล้วรีบขึ้นรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

นายนันทวัฒน์ พัชรเงินทวี    ได้เปิดภาพคนร้ายที่ก่อเหตุซึ่งทำทีมาสั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่ร้านเลขที่ 167/15 หมู่7 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ทานแล้วอาศัยจังหวะช่วงลูกค้าเข้ามาเยอะรีบลุกไปที่ช่วงโต๊ะเค๊าเตอร์คว้าโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงเครื่องละ 27,000 บาท ของนางสาวสุภินญา รอดพันธ์  ภรรยาของตนเองที่วางไว้แล้วไปขณะกำลังยุ่งกับการทำก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้าที่มาสั่ง แล้วรีบออกจากร้านขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

  นางสาวสุภินญา ผู้เสียหาย เล่าว่า  วันนั้น คนร้ายเป็นชายรูปร่างท้วม ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวสีดำ สวมใส่รองเท้าแตะ ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สำส้มดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาที่ร้านแล้วสั่งก๋วยเตี๋ยวกิน 1 ชาม ตนจึงวางโทรศัพท์ไว้ที่โต๊ะเค๊าเตอร์แล้วเดินเข้าไปทำ ก่อนที่จะมีลูกค้าเข้ามาติดๆกันจึงมัวแต่ยุ่งกับการทำอาหารและก๋วยเตี๋ยวให้ลูกค้าอยู่ และจังหวะนั้นคนร้ายที่มาสั่งก๋วยเตี๋ยวก็ลุกที่บริเวณที่ตนกำลังทำอาหารอยู่แล้วจ่ายค่าก๋วยเตี๋ยวมาให้เป็นแบงก์พัน  ตนก็ถามว่า 40 บาทเองไม่มีเศษเหรอคนร้ายก็ยังบอกไม่มีจึงมัวแต่หาเงินทอนแล้วคนร้ายก็มีท่าทางลุลี้ลุลนพร้อมยังบอกให้ทอนเป็นเหรียญมาก็ได้ก่อนที่ตนจะนับเงินทอนให้ครบคนร้ายก็รีบเดินออกไปแล้วขับขี่รถไปอย่างรวดเร็ว
นางสาวสุภินญา เล่าอีกว่า ตนเองก็ไม่ได้คิดอะไรแต่ปกติลูกค้าที่มาสั่งอาหารและก๋วยเตี๋ยวทานกันจะไม่มีใครเดินมาจ่ายเงินถึงด้านใน แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรทำอาหารให้ลูกค้าที่สั่ง จนลูกเดินมาถามว่าลูกค้าคนเมื่อสักครู่นี้หยิบโทรศัพท์ของแม่ที่วางไว้ไปหรือป่าว จึงได้เดินมาดูก็พบว่าโทรศัพท์ที่วางไว้ของตนเองหายไปจริงๆ จึงให้แฟนไปขอดูกล้องวงจรบริเวณร้านค้าใกล้เคียง

นายนันทวัฒน์ แฟนหนุ่ม เผยว่า  ช่วงเกิดเหตุตนได้ไปทำงานด้านนอกจะมีภรรยาและลูกพร้อมกับหลานๆอยู่ หลังแฟนสาวบอกตนก็ได้กลับมาแล้วไปขอร้านขายของใกล้เคียงดู กล้องวงจรซึ่งจับภาพได้มุมเดียวช่วงคนร้ายรถจักรยานยนต์หลบหนีออกไปทางแยกอ่าวอุดม จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ใช้ในการติดตามตัวคนร้าย

นายนันทวัฒน์ เผยอีกว่า หลังเกิดเหตุและได้แจ้งความไว้แล้วตนเองและเพื่อนๆก็ได้ช่วยทางเจ้าหน้าที่ออกตามหาตัวคนร้ายบริเวณใกล้เคียงอีกด้วยแต่ไม่พบ จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะกว่าจะหาเงินซื้อมาได้ต้องทำงานทุกอย่างที่สุจริตเพื่อแลกเงินมาก่อนจะซื้อให้ภรรยาตนเองได้ แต่กับมาถูกคนร้ายที่ทำตัวเป็นลูกค้าแล้วลักไปอย่างง่ายดาย
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563