รถบรรทุกเศษเหล็กส่งโรงหลอมเกิดพ่วงหลุดพลิกคว่ำขวางถนนเศษเหล็กตกเต็ม ทางเจ้าหน้าที่และกู้ภัยต้องปิดการจราจร เพื่อเร่งกู้รถที่ตะแคงขวางทางและเก็บเหล็กที่ตกขวางทางเป็นการด่วน

ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา  ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ พ่วงบรรทุกเหล็กหลุดแล้วพลิกคว่ำใน นิคมอุตสาหกรรม เหมราช บ่อวิน หมู่  6 ตำบลบ่อวิน อำเภอ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ทางศูนย์จึงสั่งการให้ทางอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ    พบ    ส่วนหางพ่วงหมายเลขทะเบียน 82-6130 กาญจนบุรี  ของรถพ่วงบรรทุก หมายเลขทะเบียน ส่วนหัว 82-2559 กาญจนบุรี  ที่นายเปียก  บุญลือ อายุ 47 ปี   ขับมาแล้วหลุดพลิกตะแคงข้างขวางอยู่กลางถนนและมีเศษเหล็กจำนวนมากตกลงมากองกระจายอยู่ที่พื้นถนน  ทางเจ้าหน้าที่ของ นิคม เหมราช พร้อมอาสากู้ภัยจึงต้องทำการปิดการจราจร 1 เลน และเปิดเลนส์อีกฝั่งให้วิ่งสวนทางกันก่อน เพื่อทำการเก็บกู้ส่วนพ่วงและเหล็กที่หล่นขึ้น    สอบถามนายเปียก  ผู้ขับขี่ทราบว่า ได้นำเศษเหล็กมาจากโรงงานใน จังหวัดปทุมธานี และกำลังจะมาส่งโรงหลอมเหล็กใน นิคมดังกล่าว ซึ่งเหลืออีกไม่กี่กิโลจะถึงโรงงานแล้ว  แต่เกิดมาเสียหลักส่วนพ่วงขาดหลุดเสียก่อน จนทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น และคาดว่าต้องใช้เวลาในการกู้รถและเก็บเหล็กในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563