โดนสองผัวเมียขี่จยย.ชนท้ายจยย.ที่ขี่มาจนท่อหักแต่วัยรุ่นกับทิ้งรถจจย.พร้อมกุญแจคารถไว้แล้ววิ่งหลบหนีส่วนสองผัวเมียบาดเจ็บหน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลรักษา
เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ที่บริเวณถนนหน้าสวนสุขภาพหนองค้อ มุ่งหน้า โค้งตัวเอส หมู่4 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพบว่าผู้บาดเจ็บเป็นสามีภรรยากัน มีอาการบาดเจ็บตามใบหน้า ลำตัว และปาก โดยฝ่ายชายคือนายไกรสร ชุ่มใจ อายุ 32 ปี ฝ่ายหญิงซึ่งเป็นภรรยาคือ นางบุหลัน ภินาพงษ์ อายุ38 ปี ซึ่งทั้งสองสามีภรรยาบอกว่า ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวพสีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1กด-8439 ชลบุรี ซ้อนท้ายกันมาโดยสามีเป็นคนขี่มาจากตลาดนัดหนองค้อเพื่อกลับบ้านเมื่อมาถึงตรงหน้าสวนสุขภาพหนองค้อ ได้หักหลบรถกระบะไปพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน ขนข- 587 ร้อยเอ็ด ซึ่งผู้ขับขี่เป็นชายวัยรุ่น เมื่อรถล้มลง แล้วชายวัยรุ่นคนดังกล่าวลุกขึ้นมาได้ก็ได้วิ่งหนีเข้าไปในสวนสุขภาพหนองค้อและคากุญแจรถไว้ ซึ้งทั้งสองผัวเมียก็งงและไม่ทราบสาเหตุที่ชายวัยรุ่นวิ่งหลบหนีทั้งที่ไม่ใช่ฝ่ายผิด ส่วนรถจักรยานยนต์ที่สองผัวเมียขี่มานั้นยางรถด้านหน้าแตก ส่วนรถจักรยานยนต์อีกฝ่ายได้รับแรงกระแทกจากการชนทำให้ท่อหัก หลังจากทางหน่วยกู้ภัยทำบาดแผลและทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้นำตัวทั้งสองสามีภรรยาส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอาการบาดเจ็บต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563