ยายวัย61 ร้อนเข้าห้องน้ำแล้วลื่นล้มหัวฟาดพื้นหมดสติ ญาติจะมาพบก็เสียชีวิตแล้ว

ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในห้องน้ำข้างบ้านพักพื้นที่ห้วยกุ่ม หมู่ 5 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปร่วมตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา

โดยภายในห้องน้ำข้างบ้านเกิดเหตุซึ่งปลูกพืชสวนครัวไว้ล้อมรอบ  ทางเจ้าหน้าที่พบร่างนางวิมล 61 ปี  นอนหงายเสียชีวิตอยู่  โดยถอดเสื้อคลายจะเตรียมอาบน้ำแต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

สอบถามญาติผู้เสียชีวิตให้การว่า นางวิมลได้บ่นว่าร้อนจึงจะมาอาบน้ำแต่เห็นหายไปนานและเสียงอาบน้ำก็ไม่ได้ยินจึงได้มาเปิดประตูห้องน้ำออกก็พบว่านอนหมดสติอยู่จึงได้รีบมาดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ

เบื้องต้นคาดสภาพอากาศที่ร้อนจัดอาจทำให้นางวิมลเป็นลมแล้วล้มลงศรีษะกระแทกกับพื้นจนหมดสติไปก่อนที่ทางญาติจะมาพบก็เสียชีวิตดังกล่าวแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังก่อนให้ญาติมาติดต่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563