บรรยากาศ ผู้สมัครผู้ใหญ่บ้าน เริ่มขึ้นป้ายหาเสียงเลือกตั้ง ผู้ใหญ่บ้านหมู่4 ตำบลหนองขาม คนใหม่ ขณะที่ปชช.ในพื้นที่ เชื่อไม่มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้น
ภายหลังจากที่ได้มีผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านหมู่4 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา ที่จะมาแทนนายสินพงษ์  พิริยะภาพสกุล ผู้ใหญ่บ้านคนเก่า ที่ลาออกเนื่องจากสุขภาพไม่ดี บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งก็เริ่มขึ้นแล้ว โดยมีผู้สมัครลงแข่งขันกันจำนวน 2 คน ผู้โดยสมัครทั้ง 2 คน  ได้มีการ ขึ้นป้ายไวนิล  ตามจุด ตามทางแยกในหมู่บ้านเขาชี-เขาตะแบก  เพื่อแจ้งถึงนโยบาย ต่างๆ  เพื่อที่จะสานงาน ต่อจากผู้ใหญ่บ้านคนเก่าที่ลาออก   โดยชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลหนองขาม มีการจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงการเลือกตั้งครั้งนี้ว่าผู้สมัครคนนึงก็เป็นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่4 ตำบลหนองขาม ที่รู้ถึงปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของชาวบ้าน ว่าต้องการให้ช่วยเหลืออะไร จากทางอำเภอ หรือ เทศบาล และผู้สมัครอีกคนนึงก็เป็นคนรุ่นใหม่  ชาวบ้านส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มีความกังวลในเรื่องเหตุการณ์ความรุนแรง  อีกทั้งผู้สมัครผู้ใหญ่บ้าน ตั้งใจที่จะมาทำหน้าที่รับใช้ประชาชน  เพื่อนำความสงบสุขมาสู่หมู่บ้าน โดยทางอำเภอศรีราชาจัดให้มีการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านหมู่4 ตำบลหนองขาม กันในวันพฤหัสที่ 23 พ.ค.62 ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านเขาชี ตั้งแต่เวลา08.00-15.00 น. ซึ่งผู้สมัครเลือกตั้งเบอร์ 1 คือ นายปพนพัชญ์ ณัฐดุลพานิช ผู้ช่วยปิงอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่4 ตำบลหนองขาม โดยสโลแกนในการหาเสียงคือ เลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านยุคใหม่ ต้องเลือกคนดี มีความรู้ คู่คุณธรรม ขอเสนอนายปพนพัชญ์ ณัฐดุลพานิช ผู้ช่วยปิง เบอร์ 1  อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่4 ตำบลหนองขาม ซึ่งดำรงตำแหน่งนานกว่า 5 ปี ด้วยผลงานที่ประจักษ์สายตาต่อพ่อแม่พี่น้องมากมาย อาทิดำเนินการด้านไฟฟ้ากับถนนให้กับชาวบ้านหมู่4 รวมถึงคอยประสานงานกับทางอำเภอศรีราชาและทางเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ และกำลังที่จะดำเนินการสานต่ออีกหลายเรื่องจากผู้ใหญ่บ้านคนเก่า ถ้าได้รับการเลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่4 ยังไงก็ฝากลูกหลานคนเมืองชลด้วย   ส่วนผู้สมัคร เบอร์ 2 คือ นายปรีชา โสภา สโลแกน ในการหาเสียงคือ  พูดจริง ทำจริง ตั้งใจพัฒนาชุมชน  จริงจัง จริงใจ พูดง่ายใช้คล่อง  เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง  ซึ่งในวันพฤหัสที่ 23 พ.ค.62 ก็จะได้รู้กันว่าใครได้รับการเลือกตั้งเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ตำบลหนองขาม  คนใหม่
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563