หนุ่มช่างรางน้ำชาวกัมพูชา พลัดตกจากหลังคาโรงงานสูง20เมตร ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตหลังปีนขึ้นไปติดตั้งรางน้ำ
พ.ต.ท. พงศกร ผันผ่อน สารวัตรเวรสอบสวนสภ. หนองขามอำเภอศรีราชาได้รับแจ้งมีช่างทำรางน้ำพลัดตกจากหลังคาความสูงประมาณ 20 เมตร บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในโรงงานผลิตแผ่นเหล็กแห่งหนึ่ง เลขที่331/2-4 ม.3 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาไปตรวจสอบพร้อมรีบเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิด  เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา เดินทางถึงพบว่าผู้บาดเจ็บไม่มีชีพจรนอนแน่นิ่งไม่ได้สติ จึงทำCPR แต่ชีพจรก็ไม่เต้นจึงประสานหน่วยแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลพญาไทศรีราชามาตรวจสอบและลงความเห็น ว่าเสียชีวิตณที่เกิดเหตุเนื่องจากบาดแผลที่ศีรษะและเสียเลือดมาก

ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุภายในโรงงานซึ่งเป็นโรงงานเหล็กพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย คือนาย กอ เฮง ชาวกัมพูชา อายุ 30ปี  นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นภายในโรงงาน ในสภาพมีเลือดออกจากศีรษะเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงทางทีมแพทย์ของโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาได้เดินทางมาช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อชีวิตนาย กอ เฮง แต่ก็ไม่เป็นผลเนื่องจากศีรษะนาย กอ เฮง นั้น กระแทกกับขอบปูนที่รางระบายน้ำด้านล่างและตกลงมาจากที่สูงมาก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าทำการตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตโดยพบว่าบริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่และกระดูกตามร่างกายหักหลายที่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามคนในโรงงานทราบมาว่าผู้ตายนั้นเป็นคนงานที่มากับทางทีมผู้รับเหมาติดตั้งรางน้ำภายในโรงงานโดยได้เดินทางเข้ามาทำงานภายในโรงงานตั้งแต่เมื่อเช้านี้แล้ว โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขึ้นไปบนหลังคาเพื่อที่จะนำรางน้ำไปใส่แต่ก็ได้พลาดพลัดตกลงมาร่างกระแทกพื้นอย่างแรงโดยตนไม่ทราบว่าตกมาด้วยสาเหตุอะไรตัวหลังเกิดเหตุตนได้ที่โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้รีบเดินทางเข้ามาช่วยเหลือ 

ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐานโดยหลังจากนี้ก็จะเร่งหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้จนทำให้มีผู้เสียชีวิต ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้ให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอีกครั้ง โดยหลังจากทางทีมแพทย์ทำการชันสูตรเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วก็จะติดต่อญาติให้เดินทางมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563