คนร้ายย่องเงียบ กลางดึกงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์ไปเลียบ 2 ร้าน เกือบสี่พันบาท หลบหนีไปอย่างลอยนวล คาดเป็นมืออาชีพ จึงรู้วิธีตัดสัญญาณกันขโมยก่อนลงมือก่อเหตุ

                ร.ต.อ. ณัฐพงษ์  เหมือนพันธ์  รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี     ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนร้ายงัดตู้เติมเงิน บริเวณร้านMP มินิมาส  เลขที่ 64/1 หมู่ 8  ตลาดมาบปู  ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี   หลังรับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.บ่อวิน 

ที่เกิดเหตุบริเวณซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายของเบ็ดเตล็ดทั่วไป ที่มีตู้เติมเงินตั้งอยู่ด้านหน้าและมี นายวิศิษฎ์  จิณณธรรมพงษ์ อายุ 34 ปี  รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่  โดยนายวิศิษฎ์ ให้การว่าเมื่อคืนหลังจากปิดร้านประมาณ 22.00 น. ได้ปิดร้านขึ้นนอนตามปกติแต่พอตื่นมาเปิดร้านช่วงเช้ากับพบว่าตู้เติมเงินมีร่องรอยการงัดแล้วนำเงินภายในตู้เติมเงินไปหมดจึงรีบโทรแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ  โดยคาดว่าคนร้ายน่าจะได้เงินไปในตู้ไม่ต่ำกว่า 2 พันบาท  เนื่องจากประมาณ 2-3 วัน จะเปิดตู้ครั้งนึงก็จะได้เงินประมาณพันกว่าบาทหรือสองพัน ก่อนมาถูกคนร้ายก่อเหตุงัดไปอย่างลอยนวล         

ห่างไปประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นร้านขายของช่ำริมถนนของ นางณัฐวาลัญช์  จันทร์โส อายุ 35 ปี  เลขที่ 64/2 หมู่ 8 ตลาดมาบปู ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี   นางณัฐวาลัญช์  ได้มาแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ให้ไปตรวจสอบตู้เติมที่ตั้งอยู่หน้าร้านซึ่งถูกคนร้ายงัดเอาเงินในตู้ประมาณพันกว่าบาทไปหมดจนทำให้ตู้เติมเงินเสียหายเช่นกัน

เบื้องต้นคาดผู้ก่อเหตุน่าจะมาด้วยกันประมาณ 2 คน หรือมากกว่านั้นและน่าจะเป็นมืออาชีพ จึงรู้วิธีตัดสัญญาณกันขโมยก่อนลงมือก่อเหตุ  ทางเจ้าหน้าที่จึงให้ผู้เสียหายทั้ง 2 ร้านไปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานพร้อมให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและหาข่าวในการติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563