ทะเลาะกับแฟนสาวที่กทม.หนีกลับมาอยู่กับพ่อแม่ที่บ้านคิดสั้นผูกคอตายแม้กู้ภัยจะทำCPR แต่ไม่เป็นผลยื้อชีวิตไว้ไม่ได้ตายคาห้อง
หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวิน ได้รับแจ้งจากประชาชนในหมู่บ้านสดชื่น หมู่4ต.บ่อวิน ว่ามีผู้ผูกคอเป็นชาย 1 รายญาติได้ตัดเชือกที่แขวนคออยู่แล้วนำร่างลงมาแล้วแต่ยังมีลมหายใจแผ่วๆอยู่ จึงส่งกำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยจุดบ่อวินเดินทางไปตรวจสอบตามที่รับแจ้ง โดยพบว่าเป็นบ้านเลขที่ 209 หมู่4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา และพบร่างของนายสาคร ผลาผล อายุ 38 ปี นอนหายใจรวยรินอยู่ในห้องนอน จึงทำการช่วยเหลือด้วยการCPR เพื่อช่วยชีวิต และประสานทีมแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลแหลมฉบังเดินทางมา ร่วมตรวจสอบ ซึ่งเมื่อทางทีมแพทย์และพยาบาลเดินทางมาถึงก็ร่วมทำCPR แต่ไม่เป็นผล ไม่สามารถยื้อชีวิตนายสาครไว้ได้เสียชีวิตคาห้องนอน สาเหตุมาจากอาจผูกคอเป็นเวลานานจนเกือบหมดลมหายใจกว่าญาติจะมาพบและช่วยเหลือตัดเชือกที่ผูกคอลงมาก็เป็นได้

โดยนายลอง  ผลาผล อายุ 63 ปี ผู้เป็นพ่อของผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า ผู้เสียชีวิต ทำงานอยู่ที่กทม.กับแฟนสาว และได้เกิดทะเลาะกับแฟนสาวที่อยู่ด้วยกันจึงหนีกลับมาหาพ่อแม่ที่บ่อวินเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยวันนี้ตั้งแต่ช่วงเช้า ตนเองกับภรรยาและน้องสาวของผู้เสียชีวิตได้ไปขายอาหารที่โรงงานแล้วกลับมาบ้านทางแม่และน้องสาวของผู้ตายผ่านไปเห็นว่านายสาครได้ใช้เชือกไนล่อนขนาดใหญ่ผูกคอกับรูอิฐบนหัวนอนยืนห้อยคออยู่อย่างกระเสือกกระสน จึงรีบใช้มีดตัดเชือกและนำร่างลงมาและรีบแจ้งทางกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงสมาคม จุดบ่อวินให้มาทำการช่วยเหลือเพื่อยื้อชีวิต แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตลงดังกล่าว ซึ่งคงคิดไม่ตกและน้อยใจแฟนสาวที่มีปากเสียงกันจึงคิดสั้นผูกคอตายดังกล่าว ซึ่งทางหน่วยกู้ภัยจึงแจ้งร.ต.อ.ณัฐพงษ์  เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.บ่อวินมาตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตหลังถ่ายรูปการเสียชีวิตเป็นหลักฐานแล้ว ได้ให้หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563